fbpx
Logo Vàng PC

HOA VIÊN NGHĨA TRANG – NƠI TƯỞNG NHỚ VỀ CỘI NGUỒN

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được đầu tư rất kỹ lưỡng và trau chuốt từ các đường nét thiết kế cho đến việc lựa chọn vật liệu thi công, cây xanh cảnh quan. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao, Sài Gòn Thiên Phúc đều đã lên kế hoạch thi công kỹ càng trước khi xây dựng. Sự chuyên nghiệp và chu đáo của hoa viên nghĩa trang sẽ mang đến nơi an nghỉ vĩnh hằng mà quý gia đình có thể an tâm gửi gắm người thân đã khuất.

 

Hoa viên nghĩa trang
Lối vào chánh điện An Lạc Đường tại hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Không khí trong lành tại Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Trải dài khắp khuôn viên Sài Gòn Thiên Phúc đều được trồng cây xanh, thảm cỏ xanh mướt, kèm theo đó là tiếng nhạc thiền định cho an tịnh tâm hồn. Đêm xuống, Công viên ngập tràn trong ánh đèn được đặt dọc các con đường trong khuôn viên trông thật trầm ấm và an tĩnh. Dù là ngày hay đêm, Sài Gòn Thiên Phúc đều giữ cho mình một vẻ đẹp yên bình vô cùng dễ chịu.

 

Khi đến viếng thăm mộ tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, quý gia đình thường dẫn theo trẻ nhỏ cùng cúng viếng ông bà, tổ tiên. Qua đó cũng là dịp để chúng được nhớ về nguồn cội và học cách bày tỏ lòng thành kính đối với bậc tiền nhân.

 

Nhờ những yếu tố trên nên Sài Gòn Thiên Phúc luôn là một trong những hoa viên nghĩa trang hàng đầu cung cấp đất nghĩa trang hợp phong thủy và cao cấp. Ngoài ra hoa viên còn có cả khu đất nghĩa trang đã được Thánh hóa dành cho Tín hữu Công giáo, điều mà không phải nghĩa trang nào cũng có được.

 

Lựa chọn mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc

Hoa viên nghĩa trang
Sài Gòn Thiên Phúc đảm bảo chăm sóc mộ phần chu đáo, trọn đời

Tại Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có 6 phân khu mộ, trong đó có khu Đại Phúc dành riêng cho đạo Công giáo. Dù vậy, các thành viên đã khuất trong gia đình quý thân nhân theo những tín ngưỡng khác nhau nhưng vẫn có thể lựa chọn xây dựng mộ phần nằm kề bên nhau. Sài Gòn Thiên Phúc vẫn đảm bảo các mẫu mộ được xây dựng phù hợp theo tín điều của từng tôn giáo.

 

Mỗi mộ phần đều có bộ phụ kiện trang trí mộ đi kèm nằm trong gói sản phẩm tiêu chuẩn của Sài Gòn Thiên Phúc, được chúng tôi cung cấp phù hợp theo tín ngưỡng, tôn giáo của gia quyến.

 

Địa chỉ cung cấp đất nghĩa trang mang tính lâu bền

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp đất nghĩa trang cao cấp, hợp phong thủy và mang tính trường tồn lâu bền. Quý gia đình không cần lo phần mộ của người thân bị di dời hay giải tỏa, vì dự án đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cấp phép xây dựng và có giấy tờ minh bạch rõ ràng. Đồng thời, Sài Gòn Thiên Phúc cam kết luôn phục vụ trong tận tụy và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo mộ phần của người quá cố luôn được chăm sóc tươm tất, chỉn chu trọn gói, trọn đời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC