fbpx
Logo Vàng PC

HOA VIÊN SÀI GÒN THIÊN PHÚC – CHỐN YÊN BÌNH MỖI LẦN VỀ VIẾNG THĂM

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có xu hướng thiết kế như một công viên cây xanh, với nhiều hoa lá và thảm cỏ xanh mướt. Thế nên hoa viên không những là nơi an nghỉ vĩnh hằng dành cho người khuất, mà đây còn là không gian gần gũi, ấm áp cho quý gia đình mỗi lần đến đây thăm viếng. 

 

Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc
Người thân thường xuyên đến thắp hương cho ông bà tổ tiên

Chốn bình yên cho người thân đã khuất an lòng về cõi Tịnh độ

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm có 6 khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Hồng Phúc, mỗi khu đều được đặt tên với chữ “ Phúc ” hàm ý Phúc của Trời dành cho người đã khuất và mang đến may mắn cho gia chủ. 

 

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có khung cảnh hữu tình, những hồ nước trong veo, cây cảnh cùng muôn hoa rạng ngời trong ánh nắng cùng với thảm cỏ xanh mướt được chăm sóc tỉ mẫn. Tất cả đã làm cho không gian tưởng chừng như ảm đạm nơi đây bừng lên sức sống mỗi ngày. Khách đến viếng mộ nếu mệt mỏi có thể nghỉ chân ở nhà GAZEO hoặc văn phòng tiếp khách tiện nghi của Công viên, cùng uống trà và ôn lại những kỷ niệm xưa cũ về người thân quá cố của mình.

 

Những mẫu mộ được thiết kế tinh xảo, cao cấp

Hoa viên nghĩa trang
Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang lối thiết kế trang trọng và tinh tế

Các mẫu mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc rất đa dạng bao gồm: mộ đôi, mộ đơn, mộ gia tộc, mộ cải táng… được thiết kế hài hòa, thanh thoát và lấy cảm hứng từ búp sen và đôi bàn tay giơ cao. Các phần mộ đều được quy hoạch theo hướng phổ biến Đông Tây, vừa tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ đồng bộ, vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy, ngũ hành cho mộ phần.

 

Trong số những mẫu mộ tại hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc, mẫu mộ dành cho gia tộc được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Kiến trúc lăng mộ gia tộc thừa hưởng nét đẹp văn hóa truyền thống kết hợp vẻ đẹp của văn hóa theo đương đại tạo nên một không gian trang trọng và uy nghiêm. Những nấm mộ được thiết kế tối giản, phần trên mộ có lỗ thông Thiên, tạo vượng khí tốt nhất cho mộ phần.

 

Ngoài những mẫu mộ khác nhau, hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói giúp những thân nhân ở xa không thường xuyên đến thăm vẫn an tâm vì mộ phần luôn được chăm lo chu toàn.

 

Nhờ lối thiết kế trang trọng, mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét uy nghiêm cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, Sài Gòn Thiên Phúc  dần xây dựng được chỗ đứng uy tín trong lòng của nhiều quý gia đình khi nhắc đến nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi điện ngay đến số điện thoại 0906 082 088 để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm, dịch vụ có tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC