fbpx
Logo Vàng PC

Hoàn mãn đại lễ Tiết Thanh Minh 2018 tại Sài Gòn Thiên Phúc

Chiều ngày 06/03 năm Mậu Tuất (nhằm ngày 21/04/2018) vừa qua, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã phối hợp với các Chư Tôn Đức Tổ Đình Tôn Thạnh tổ chức đại lễ Tiết Thanh Minh 2018. Đại lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, đầy ý nghĩa. Được biết, đây là lần thứ 3 liên tiếp Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Đại lễ này và cũng là hoạt động thường niên của Công viên.

Từ xa xưa Tiết Thanh minh đã trở thành ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. Có thế nói Đại lễ tiết Thanh Minh năm nay diễn ra thành công tốt đẹp, đó cũng chính nhờ sự đóng góp không nhỏ của hàng ngàn các thân nhân và bà con Phật tử gần xa đã về dự Đại lễ, khung cảnh thân nhân đi tảo mộ trong Công viên không khác một ngày hội lớn.

Hàng ngàn thân nhân và bà con Phật tử gần xa đã về dự Đại lễ Tiết Thanh Minh 2018
Đón khách tham dự Đại lễ Tiết Thanh Minh 2018 tại Sài Gòn Thiên Phúc

    

Về dự đại lễ còn có sự chứng minh của Hòa Thượng Thích Thiện Huệ – Chứng minh ban trị sự GHPG Việt Nam Tỉnh Long an; Hòa Thượng Thích Chơn Đạo – Giáo Thọ Trường Sơ Trung Cấp Phật Học Tỉnh Long An cùng đông đảo quý Chư Tôn Thiền Đức Tăng.

Với quan niệm người đã khuất “siêu” thì người trần mới bình an, ấm no, hạnh phúc, Ban tổ chức đã rất tinh tế trong việc kết hợp giữa đạo và đời trong việc tổ chức nghi lễ Trai đàn chẩn tế. Lễ cúng Trai Đàn Bạt Độ – Chần Tế Âm Linh Cô Hồn là nghi lễ mang ý nghĩa đặc biệt, trong đó “Giải oan bạt độ” có nghĩa là cởi bỏ oan khiên trói buộc, nhổ sạch phiền não đưa hương linh qua sông mê về bến giác. Như vậy Trai đàn mang ý nghĩa cho cả người sống lẫn người chết, với niềm tin rằng các âm linh hay người chết được siêu thoát, cởi bỏ được nghiệp thì người sống sẽ được “độ” và theo đó bản thân và Gia đình họ cũng đước ấm no, an lành, thịnh vượng.

Ngoài ra, các hoạt động nổi bật khác cũng được lồng ghép trong chương trình đó là viết Phong vị cầu siêu cho người đã khuất; Cho chữ thư pháp bởi các Thầy đồ; Đặc biệt bài thuyết pháp có chủ đề “Đạo Làm Con” vừa mang ý nghĩa của niềm tin về Phật pháp trong cuộc sống vừa mang ý nghĩa giáo dục rất sâu sắc của Hòa Thượng Thích Chơn Đạo – Giáo Thọ Trường Sơ Trung Cấp Phật Học Tỉnh Long An,

Hòa Thượng Thích Chơn Đạo – Giáo Thọ Trường Sơ Trung Cấp Phật Học Tỉnh Long An – thuyết pháp chủ đề “Đạo Làm Con”

Một số hình ảnh hoạt động tại đại lễ Tiết Thanh Minh 2018

Hoạt động viết phong vị cầu siêu cho các chư hương linh, với hy vọng các vong linh sớm được siêu thoát
Nghi thức Cung nghinh Chư Tôn Thiền Đức quang lâm Phật điện

  

  

Hoạt động xin chữ thư pháp cũng được mở rộng tại khu công viên nghĩa trang, đây là hoạt động nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách mời và khắp phật tử xa gần.

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC