fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi Quận 7

Nhân tháng hành động vì Người cao tuổi, ngày 15/10 vừa qua, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi Quận 7 tổ chức “Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi”.

Chương trình với sự tham gia của hơn 600 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh các quận trên địa bàn Quận 7.

Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi quận 7 là một sự kiện thiết thực tạo sân chơi bổ ích giúp người cao tuổi trên địa bàn quận 7 có cơ hội được giao lưu, sinh hoạt, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe và phong trào thể dục thể thao trong công đồng.

Đây cũng là một trong những hoạt đồng nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Tháng hành động vì người cao tuổi” diễn ra vào tháng 10 hằng năm.

Đại diện Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc trao lẵng hoa chúc mừng Hội thi

Dù tuổi đã cao song các cụ vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, các hoạt động rèn luyện thân thể.

Ông Đỗ Huy Hoàng – Giám đốc Sales – Marketing Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cho biết: “ Phong trào thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi trên địa bàn TP.HCM nói chung và Quận 7 nói riêng đang ngày càng phát triển và thu hút đông đảo người cao tuổi tham gia. Sự kiện lần này cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Công viên Sài Gòn Thiên Phúc mong muốn mang đến cho người cao tuổi một sân chơi bổ ích, giúp người cao tuổi hòa vào nhịp sống cộng đồng để sống vui, sống khỏe và sống có ích.”

Những tiết mục đặc sắc đến từ các câu lạc bộ hội người cao tuổi trên địa bàn quận 7

Cũng trong khuôn khổ chương trình, hơn 600 người cao tuổi Quận 7 đã cùng đồng diễn thể dục dưỡng sinh.

Đại diện Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc trao giải cho đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba

Ai ai cũng phấn khởi khi được tham gia Hội thi  và chụp hình lưu niệm

Nhân dịp này, Sài Gòn Thiên Phúc cũng đã trao những phần quà ý nghĩa cho hơn 600 người cao tuổi có mặt tại Hội thi. 

Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi Quận 7 kết thúc trong niềm vui mừng và hạnh phúc của tất cả các cụ cao niên.

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC