fbpx
Logo Vàng PC

Hội Thi Thể Dục Dưỡng Sinh Quận 10

Sáng 24/09/2019, Ban Đại Diện Hội Người Cao Tuổi Quận 10 đã phối hợp với TTTDTT và Công viên Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Hội thi Thể dục dưỡng sinh chào mừng kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi. Đây là hoạt động rất ý nghĩa để hưởng ứng tháng hành động vì người Cao Tuổi hàng năm.

 

Hội thi thể dục dưỡng sinh Quận 10

 

Đến dự hội thi có ông Phan Văn Thoại – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 10; Ông Bùi Thế Hải – Phó chủ tịch UBND Quận 10; Ông Đoàn Hồng Hiệp – Chủ tịch UBMTTQ Quận 10; Bà Ngô Thị Thanh – Trưởng Ban đại diện Hội Người Cao Tuổi Quận 10 – Bà Huỳnh Thị Thu Hà – Trưởng phòng Quan hệ Khách Hàng Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc; cùng đại diện các ban ngành đoàn thể trong Quận, Trung tâm TDTT – CLB Truyền thống Kháng chiến Hưu trí và gần 1000 hội viên – cổ động viên người cao tuổi tham dự.

 

Đại diện ban tổ chức tặng hoa cho nhà tài trợ

 

Các Phường tham gia dự thi các tiết mục: Thể dục tay không, thể dục dụng cụ, thái cực dương phiến, và các tiết mục trên nền nhạc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi cuộc sống, làm cho bầu không khí của ngày hội thêm sôi động và ý nghĩa. Với phương châm “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, hội thi là dịp để các cụ giao lưu, hiện rõ trên gương mặt của mỗi người là niềm vui tươi phấn khởi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Phường 13, giải nhì cho phường 14, giải ba cho phường 3, các phường còn lại đồng giải khuyến khích.

 

Ban tổ chức trao giải nhất cho Phường 13
Ban tổ chức trao giải nhì cho phường 14
Phường 3 vui mừng nhận giải ba

 

Đại diện các phường đạt giải khuyến khích lên nhận thưởng

Như thông lệ hằng năm, Công viên Sài Gòn Thiên Phúc luôn đồng hành cùng Hội Người Cao Tuổi các Quận tổ chức những sân chơi bổ ích như là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các cụ. Đồng thời, Sài Gòn Thiên Phúc còn dành nhiều ưu đãi thiết thực cho người cao tuổi có nhu cầu mua đất dưỡng sanh trong tháng 9 và tháng 10.

 

Niềm vui của các cụ khi được nhận món quà tinh thần ý nghĩa
Công viên Nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần Tp.HCM nhất hiện nay. Chỉ cách Chợ Bến Thành 20km, tọa lạc tại Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Sài Gòn Thiên Phúc được thực hiện với sứ mệnh mang đến nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, góp phần chia sẻ trách nhiệm an sinh xã hội.

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Website: saigonthienphuc.com

Hotline: 0906 082 088

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC