fbpx
Logo Vàng PC

Hơn 1.000 người tham gia đại lễ cầu siêu tiết Thanh Minh tại Sài Gòn Thiên Phúc

Ngày 8/4 vừa qua, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã long trọng tổ chức Đại lễ Tiết Thanh Minh 2017 với những hoạt động tín ngưỡng mang đầy ý nghĩa nhân văn, thể hiện truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của con người Việt nam.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã long trọng tổ chức Đại lễ Tiết Thanh Minh 2017

Chương trình thu hút hơn 1000 Phật tử đến từ TP.HCM, Long An và các thân nhân của người quá cố đang an nghỉ tại công viên.

Và sự hiện diện của các Chư Tôn Đức, Tăng Ni từ nhiều chùa tại TP.HCM, Long An.

Trước khi vào Chánh Điện, các khách tham dự đều được nhận một cuốn sách Kinh lưu niệm từ công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.

Đại lễ tiết Thanh Minh tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được tổ chức rất quy mô với các nghi lễ cầu an, cầu siêu nhằm để con cháu hướng về tổ tiên, cội nguồn cũng như cầu mong hương linh của người quá cố siêu sanh tịnh độ. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức chương trình ý nghĩa này.

Các nghi thức tâm linh được diễn ra trong không khí linh thiêng, trang trọng.

Hàng nghìn người từ khắp nơi đã về đây để tưởng nhớ người đã khuất, cầu mong cho linh hồn họ được siêu thoát.

Cũng trong dịp này, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã tổ chức nghi lê An vị Phật như: Phật A Di Đà, Quan Thế âm Bồ tát, Địa tạng Vương Bồ tát…

Tại sự kiện, khách tham dự rất tâm đắc với phần thuyết pháp đầy lôi cuốn, gần gũi và thiết thực của Thượng tọa Thích Nhật Từ – Trụ trì chùa Giác Ngộ với chủ đề “Cõi Vĩnh Hằng và sự báo Hiếu”.

Ngoài ra, khách mời cũng được lắng nghe tiếng hát du dương của ca sĩ Phương Thanh và cùng chia sẻ với cô về con đường giác ngộ Phật pháp của mình sau biến cố mất đi người bạn tri kỷ.

Đại lễ Tiết Thanh Minh 2017 được tổ chức với mong muốn lan tỏa nét đẹp văn hóa tâm linh nhằm vun đắp và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, gắn kết tình cảm gia đình trong mỗi người. Đến với Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, các thân nhân không chỉ nhận được sự chăm sóc chu đáo mộ phần của những người đã khuất, mà còn thể hiện được đạo hiếu vẹn toàn không chỉ đối với ông bà, cha mẹ còn sống mà ngay cả những người đã an lạc ở thế giới bên kia.

Cũng trong dịp này, con cháu đã có dịp được quay trở về thắp nén nhang, thăm viếng mồ mả và làm sạch đẹp nơi an nghỉ của ông bà tổ tiên, người thân của mình.

Với buổi tiệc chay thân tình tại Tổ Đình Tôn Thạnh, Đại lễ Tiết Thanh Minh 2017 tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã khép lại thành công tốt đẹp và dành được nhiều cảm tình của các khách mời nhờ sự đầu tư đầy tâm huyết và tinh tế trong khâu tổ chức.

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

 

Chia sẻ