fbpx
Logo Vàng PC

Hướng về cội nguồn, ông bà tổ tiên dịp Lễ Thanh Minh tại Sài Gòn Thiên Phúc

Lễ Thanh Minh là dịp để những người con cháu và dòng họ quây quần, tụ tập về một nhà và cùng nhau tưởng nhớ đến mộ phần của tổ tiên. Đây là một trong những dịp lễ lớn trong năm của người Việt hướng về cội nguồn, ông bà tổ tiên quá vãng. Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng tổ chức đại lễ Thanh Minh với quy mô hoành tráng.

 

Lễ Thanh Minh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Lễ Thanh Minh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Hướng về tổ tiên, cội nguồn trong dịp Lễ Thanh Minh

 

Tiết Thanh Minh của năm 2023 sẽ rơi vào thứ ba ngày mùng 5 tháng 4 (nhằm ngày 15/2/2023 – ngày quý Tỵ, tháng Ất Mão, năm Quý Mão âm lịch).

 

Từ ngàn xưa, Tết Thanh Minh hay tiết Thanh Minh là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa trong văn hóa tâm linh của người Việt lâu đời. Trong đó, Thanh có ý nghĩa là sự trong lành, sạch sẽ, còn Minh mang ý nghĩa là sự tươi sáng. Tiết Thanh Minh đứng thứ 5 sau tiết Lập xuân, Vũ thủy, Kinh trập, Xuân phân.

 

Đây là dịp gắn với nghi lễ tảo mộ, sửa sang lại mộ phần của gia tộc, ông bà, được khang trang, sạch sẽ hơn. Thanh Minh cũng là một dịp để các gia đình, con cháu, dòng họ hướng về cội nguồn, tổ tiên và tri ân, tưởng nhớ đến người đã khuất..

 

Đại lễ Thanh Minh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức đại lễ Thanh Minh hoành tráng
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức đại lễ Thanh Minh hoành tráng

 

Thanh Minh là một trong những nghi lễ lớn được tổ chức tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc với quy mô lớn, cũng là ngày hội tụ những người thân đến thăm viếng mộ phần tổ tiên, ông bà.

 

Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức đại lễ tiết Thanh Minh và lễ cầu siêu cho các gia đình có thân nhân an nghỉ tại đây. Các Phật tử cũng như những người thân sẽ thể hiện tấm lòng từ hiếu, tri ân đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã khuất trong dịp đại lễ này.

 

Các nghi lễ được tổ chức đầy đủ và trang trọng, trong không khí trang nghiêm cũng như những lời cầu nguyện đến hương linh đã khuất. Những người thân của các hương linh đã khuất tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có thể đến tham dự đại lễ này.

 

Sau đại lễ Thanh Minh, người thân có thể đến thăm viếng mộ phần của ông bà, tổ tiên, thắp hương, dâng hoa quả tại mộ phần. Đây cũng là dịp để mọi thành viên trong gia đình có dịp tụ họp và cùng nhau đến thăm viếng mộ phần tổ tiên, ông bà, thắp lên nén hương tưởng nhớ.

 

Không khí lễ Thanh Minh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Không khí ấm cúng và trang nghiêm trong ngày lễ Thanh Minh
Không khí ấm cúng và trang nghiêm trong ngày lễ Thanh Minh

 

Theo truyền thống mỗi năm, lễ Thanh Minh sẽ được tổ chức tại An Lạc Đường của Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc. Không khí đại lễ được diễn ra vô cùng trang nghiêm, ấm cúng cũng như đầy đủ các nghi lễ. Người thân cũng sẽ có dịp để thắp hương, tỏ lòng tưởng nhớ đến người quá cố, thể hiện sự hiếu nghĩa của mình cũng như nhắc nhở con cháu tưởng nhớ đến tổ tiên, ông bà.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC