fbpx
Logo Vàng PC

Khai mạc chuỗi sự kiện Chào mừng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam 2019

Hội Thi Thể Dục Dưỡng Sinh Và Văn Nghệ Quận Tân Bình

Ngày 21/09/2019 vừa qua, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã đồng hành cùng Hội Người Cao Tuổi quận Tân Bình tổ chức Hội thi Thể dục dưỡng sinh và Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi, hưởng ứng Tháng hành động vì Người Cao Tuổi Việt Nam.

 

Đến dự với hội thi có ông Nguyễn Đức Nhung – Phó trưởng Ban thường trực Hội Người Cao Tuổi Thành phố Hồ Chí Minh; ông Đặng Văn Nghê – Trưởng Ban đại diện Hội Người Cao Tuổi quận Tân Bình; ông Huỳnh Hạnh Á – Trưởng phòng Quan hệ Khách Hàng Công viên Nghĩa trang sài Gòn Thiên Phúc; cùng đại diện các ban ngành đoàn thể trong Quận, Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình và hơn 1000 hội viên – cổ động viên người cao tuổi tham dự.

Đại diện ban tổ chức tặng hoa cho nhà tài trợ

 

Buổi sáng, các đội cùng đồng diễn thể dục trên nền nhạc Đất Nước Trọn Niềm Vui

Tiết mục đồng diễn

Các Phường tham gia dự thi các tiết mục: Thể dục tay không nhạc nền, Khiêu vũ trên nền nhạc Zumba, Thái cực dương song phiến nhạc nền, và các tiết mục trên nền nhạc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi cuộc sống, làm cho bầu không khí của ngày hội thêm sôi động và ý nghĩa.

 

 

 

 

 

Phần dự thi thể dục dưỡng sinh của các đội

Tham gia hội thi năm này có rất nhiều cụ 70, 80 tuổi. Với phương châm “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, hội thi là dịp để các cụ giao lưu, hiện rõ trên gương mặt của mỗi người là niềm vui tươi phấn khởi.

 

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của các cụ

Ban tổ chức trao huy chương và cờ lưu niệm cho các đội thi

 

 

Ban tổ chức trao huy chương và cờ lưu niệm

Buổi chiều, các phường tham gia Hội thi Văn nghệ với nhiều tiết mục xuất sắc. Các bài biểu diễn xoay quanh chủ đề về Kháng Chiến, về Bác Hồ, các cụ như được sống lại với tuổi trẻ hào hùng của những năm tháng chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc.

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ

Trong tháng 9, tháng 10, Công Viên Sài Gòn Thiên Phúc sẽ đồng hành cùng Hội Người Cao Tuổi các Quận tổ chức những sân chơi bổ ích như món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các cụ. Đồng thời, Sài Gòn Thiên Phúc còn dành nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho người cao tuổi có nhu cầu mua đất dưỡng sanh.

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần Tp.HCM nhất hiện nay. Chỉ cách Chợ Bến Thành 20km, tọa lạc tại Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Sài Gòn Thiên Phúc được thực hiện với sứ mệnh mang đến nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, góp phần chia sẽ trách nhiệm an sinh xã hội.

—-

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Website: saigonthienphuc.com

Hotline: 0906 082 088

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC