fbpx
Logo Vàng PC

KHÔNG GIAN ẤM ÁP VÀ GẦN GŨI CHỈ CÓ TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Sài Gòn Thiên Phúc gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp của gia đình qua bao đời, giúp cho thế hệ con cháu thêm gắn kết với ông bà, tổ tiên. Đồng thời con cháu có thể trả được trọn vẹn chữ hiếu cho đấng sinh thành cũng như giúp người thân đã khuất yên lòng vì có được nơi an nghỉ vĩnh hằng.

Khuôn viên tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn thoáng mát và yên bình
Khuôn viên tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn thoáng mát và yên bình

Gắn kết yêu thương tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc là mô hình công viên nghĩa trang hiện đại, khoa học hơn so với những khu nghĩa trang truyền thống, được xây dựng như một công viên cây xanh và kèm theo nhiều dịch vụ chuyên nghiệp. Nơi đây còn có thêm nhiều không gian để quý gia đình có thể nghỉ ngơi và ngồi ôn lại những kỷ niệm xưa cũ, giúp cho con cháu hướng về tổ tiên và tưởng nhớ về họ. 

Các công trình tại Sài Gòn Thiên Phúc đều được chăm chút tỉ mỉ, nhằm đảm bảo được các ý nghĩa về mặt phong thủy, sự hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan thiên nhiên trong khuôn viên. 

Các tượng Phật tại hoa viên được điêu khắc tinh tế, màu sắc hài hòa và những vật trang trí xung quanh đều dựa vào yếu tố phong thủy, giúp cho người đã khuất luôn được bình an nơi chín suối. Dù tổng thể thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn giữ được phong thái trang nghiêm và biểu tượng cho truyền thống hiếu đạo lâu đời của người Việt Nam chúng ta.

Nơi đây còn có hồ phóng sinh, giúp cho người thân của người quá cố thể hiện được tấm lòng từ bi, hướng thiện, tạo nên phước đức cho người thân đã khuất, giúp cho họ sớm về với miền cực lạc.

Tổng quan về thiết kế của Sài Gòn Thiên Phúc

Chánh điện An Lạc Đường là nơi làm lễ tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng
Chánh điện An Lạc Đường là nơi làm lễ tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng

Tổng quan về thiết kế của Sài Gòn Thiên Phúc theo mô hình không gian mở liên hoàn và không có sự tách biệt đối với không gian xung quanh, tuy nhiên vẫn sẽ đảm bảo được sự uy nghiêm và an ninh cho Công viên 24/24. 

Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc), mỗi khu đều được đặt tên lấy chữ “Phúc” làm gốc, mang ý nghĩa Phúc của trời dành cho người đã khuất và Phúc đức tổ tiên để lại cho hậu thế..

Màu sắc trong thiết kế là yếu tố quan trọng giúp cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Vì thế Sài Gòn Thiên Phúc đã lựa chọn mảng xanh để trang trí, ngoài ra còn kết hợp và xen kẽ giữa các hồ nước và tiểu cảnh trong hoa viên, tạo cho người đi cúng tảo mộ có được cảm giác bình yên, thoải mái và gần gũi.

Công viên Sài Gòn Thiên Phúc có lối thiết kế theo hình chữ Thiên, mang ý nghĩa “phúc của trời”. Theo thuyết Tầm Long Điểm Huyệt, Sài Gòn Thiên Phúc được bao quanh bởi dòng sông uốn lượn như Rồng chầu. Các vị trí đuôi và thân Rồng đều được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ, nhằm giữ cho khí long mạch luôn được thịnh vượng, giúp cho gia chủ có người thân quá cố an táng tại đây sẽ luôn gặp được nhiều may mắn.

Từ cổng chính Sài Gòn Thiên Phúc, bước qua cầu Bát Nhã, quý khách sẽ được dẫn đến Chánh điện An Lạc Đường. Tại đây có tượng Phật đứng cao 6.8 mét tọa trên tòa hoa sen, đón những linh hồn đi về miền cực lạc. Mỗi lần về lại nơi đây viếng thăm mộ phần, quý thân nhân luôn tìm được những giây phút thanh tịnh, bình dị và gần gũi với ông bà, tổ tiên như chưa hề có sự xa cách nào.

Sài Gòn Thiên Phúc còn có dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, nếu quý thân nhân không tiện đi viếng mộ hoặc do ở xa có thể yên tâm, vì Sài Gòn Thiên Phúc cam kết sẽ chăm sóc mộ một cách chu toàn nhất, giúp người thân quá cố của khách hàng luôn có cảm giác an lành, đầy đủ.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC