fbpx
Logo Vàng PC

Khu đất Thánh tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc: Nơi an nghỉ phúc lành cho người Công giáo

Việc tìm kiếm những nghĩa trang chất lượng hiện nay không phải là điều đơn giản. Bởi với tốc độ đô thị hóa thì diện tích đất nghĩa trang ngày càng thu hẹp. Sài Gòn Thiên Phúc là Công Viên Nghĩa Trang cao cấp với khu đất Thánh, nơi an nghỉ cuối cùng bình yên của những người con Công giáo, một miền đất phúc lành.

 

Cảnh quan khu mộ Công giáo tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc 
Cảnh quan khu mộ Công giáo tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Khu đất Thánh tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang được quy hoạch và xây dựng với quy mô rộng lớn. Nơi này là một khu nghĩa trang cao cấp, mang đến nơi an nghỉ yên bình và chất lượng cho những người quá vãng, một nghĩa trang chất lượng.

 

Không giống như nhiều nghĩa trang tập trung khác, tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng và quy hoạch thành nhiều khu khác nhau. Mỗi khu có các sản phẩm mộ khác nhau tùy theo nhu cầu và tôn giáo (có khu riêng dành cho Đạo Công Giáo).

 

Khu đất Thánh Đại Phúc là khu vực nghĩa trang dành cho những người con Công giáo.  Nơi này được xây dựng quy mô, đảm bảo sự chất lượng cao cấp cho từng công trình, cũng như mang đến một nơi an nghỉ cực lạc cho những người vãng sanh.

 

Khu vực đất Thánh tại đây được thiết kế như một khu “Vườn Địa Đàng” để những người con Công giáo về với vòng tay của Chúa. Thân nhân ở lại cũng cảm thấy an tâm vì đã chọn được nơi chốn vĩnh hằng cho cho người đã ra đi.

 

Điểm nổi bật của khu đất Thánh Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Mộ phần tại Khu Đất Thánh Đại Phúc được thiết kế bài bản và quy mô
Mộ phần tại Khu Đất Thánh Đại Phúc được thiết kế bài bản và quy mô

 

Khu đất Thánh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là khu nghĩa trang dành riêng cho những người con của đạo Công giáo. Khu nghĩa trang này cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn hàng đầu, đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp và chất lượng cao cấp.

 

Với khu nghĩa trang Công giáo tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, toàn bộ các mộ phần đều được đảm bảo chất lượng, thiết kế bài bản, đồng bộ và quy hoạch để tạo nên sự chỉnh trang, hài hòa với không gian tổng thể.

 

Bên cạnh đó, khuôn viên của khu đất Thánh còn được trang trí với các tượng của Chúa Giê-su, tượng Đức Mẹ Sầu Bi… Toàn bộ các cảnh quan của khu này đều được chú trọng và thiết kế bài bản như một “Vườn Địa Đàng” nơi tại thế.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc nơi Tín hữu về vòng tay Chúa

 

Sài Gòn Thiên Phúc là miền đất an yên cho các Tín hữu qua đời
Sài Gòn Thiên Phúc là miền đất an yên cho các Tín hữu qua đời

 

Đối với những Tín hữu qua đời, khi được chôn cất tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự lựa chọn mộ Công giáo tại khu Đại Phúc này, các Tín hữu sẽ được cầu nguyện với các đại lễ được tổ chức hằng năm tại công viên, giúp các tín hữu qua đời sớm được trở về với vòng tay của Chúa.

 

Với tất cả những điều này, Sài Gòn Thiên Phúc chính là một miền đất phúc lành đón tiếp các Tín hữu qua đời, cũng như tạo nên sự an tâm trọn vẹn cho gia đình đưa tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC