fbpx
Logo Vàng PC

Khung cảnh bình yên tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Hiện nay, mô hình Công Viên Nghĩa Trang đang được rất nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn. Các nghĩa trang được xây dựng mới theo kiểu công viên không chỉ là nơi lưu giữ người đã khuất mà tạo nên một không gian bình yên, thư thái cho tâm hồn. Đến với Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc mang đến một khung cảnh bình yên, một không gian vĩnh hằng cho người thân đã khuất.

Sài Gòn Thiên Phúc là Công Viên Nghĩa Trang sinh thái cao cấp
Sài Gòn Thiên Phúc là Công Viên Nghĩa Trang sinh thái cao cấp

Sài Gòn Thiên Phúc – Công Viên Nghĩa Trang sinh thái cao cấp

 

Trước kia, việc chôn cất người đã khuất tại những nghĩa trang truyền thống là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, các nghĩa trang truyền thống hiện nay quỹ đất không còn nhiều, cũng như còn rất nhiều hạn chế nên đây không còn là sự ưu tiên của nhiều gia đình.

 

Thấu hiểu những khó khăn của Quý gia đình, Sài Gòn Thiên Phúc đã xây dựng nên Công Viên Nghĩa Trang sinh thái cao cấp, được cấp phép xây dựng và hoạt động với diện tích rộng lớn, có giấy phép sở hữu lâu dài cũng như pháp lý minh bạch, an toàn.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc quy hoạch và xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, kết hợp cùng với phong cách truyền thống, cùng kiến trúc Nhật Bản tạo nên một công viên nghĩa trang xinh đẹp, đặc sắc mà vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống.

 

Các khu vực trong Công Viên Nghĩa Trang được quy hoạch một cách hợp lý. Toàn bộ công viên được bao phủ bởi mảng xanh thiên nhiên, mang lại sự tươi mát, bình yên, gần gũi với thiên nhiên cũng như tạo ra không khí trong lành, mát mẻ.

 

Khung cảnh yên bình tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến không khí yên bình
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến không khí yên bình

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc nằm ở vị trí địa lý không quá xa trung tâm TPHCM, khi đến đây mọi người sẽ cảm nhận được sự yên bình của công viên nghĩa trang này. Nơi này như một chốn vĩnh hằng an yên, tự tại cho người đã khuất.

 

Với không gian khuôn viên rộng lớn và được quy hoạch bài bản, đặt chân đến đây mọi người sẽ cảm thấy yên bình, thoải mái và như được tách biệt khỏi sự xô bồ của thành thị. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc – Công Viên Nghĩa Trang Chốn an nghỉ vĩnh hằng bình yên

 

Sài Gòn Thiên Phúc là ngôi nhà vĩnh hằng cho người đã khuất
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là ngôi nhà vĩnh hằng cho người đã khuất

 

Sài Gòn Thiên Phúc là một Công Viên Nghĩa Trang cao cấp với nhiều tiện ích để mọi người chọn lựa là nơi yên nghỉ cuối cùng cho người thân, ông bà đã khuất.

 

Các cảnh quan thiên nhiên tại đây vẫn được giữ lại và tôn tạo thêm các công trình kiến trúc để tô điểm thêm vẻ đẹp cho công viên nghĩa trang cao cấp này cũng như mang lại nhiều tiện ích thuận tiện cho thân nhân và gia đình.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos