fbpx
Logo Vàng PC

CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC TRANG TRỌNG TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Hình thức an táng người đã khuất tại các công viên nghĩa trang cao cấp không còn xa lạ với nhiều người. Sài Gòn Thiên Phúc cũng là một trong số những công viên nghĩa trang hiện đại, xinh đẹp với các cảnh quan đa dạng. Mỗi một công trình kiến trúc tại đây đều được thiết kế kết hợp vẻ đẹp của truyền thống với hiện đại để mang lại chốn vĩnh hằng chất lượng, đẳng cấp và trang trọng.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có nhiều hạng mục công trình khác nhau
Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có nhiều hạng mục công trình khác nhau

Công trình kiến trúc mang thiết kế truyền thống kết hợp hiện đại

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, kề cận với TPHCM. Trong khuôn viên rộng lớn, địa thế phong thủy phù hợp, được bao bọc bởi cảnh quan tự nhiên xanh mát tạo nên một nơi yên nghỉ thanh bình cho người đã khuất.

 

Không gian nghĩa trang tại đây sẽ làm mọi người thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về nơi chôn cất người đã khuất. Không còn cảm giác lạnh lẽo, hiu quạnh như những nghĩa trang trước kia, Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng và quy hoạch đồng bộ, hiện đại, và văn minh. download key pes 2017

 

Công viên nghĩa trang được thiết kế với hệ sinh thái đa dạng, các công trình kiến trúc đặc sắc, mở ra một nghĩa trang đẳng cấp, trang trọng. Tất cả những điều này mang đến một chốn yên nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất chất lượng, an bình và ấm lòng người ở lại. lightroom torrent ita

 

Mỗi một khu vực chôn cất đều được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chuẩn về xây dựng cũng như yếu tố phong thủy. Chính vì thế, khi lựa chọn đất dưỡng sanh tại đây sẽ tạo nên vượng khí tốt và mang lại phước lộc cho con cháu đời đời.

 

Các công trình kiến trúc nổi bật tại Sài Gòn Thiên Phúc

Đa dạng các công trình kiến trúc tại công viên nghĩa trang này - kiến trúc trang trọng tại sài gòn thiên phúc
Đa dạng các công trình kiến trúc tại công viên nghĩa trang này

Khi đến Sài Gòn Thiên Phúc, các gia đình sẽ cảm thấy vô cùng tin tưởng về nơi chôn cất, an táng người quá cố. Không còn là những khu mộ sắp đặt không hợp lý, không còn sự vắng lặng nơi nghĩa trang mà là một chốn vĩnh hằng an yên, thanh bình.

 

Các công trình kiến trúc tại đây được xây dựng hài hòa, mang đến sự trang trọng, tôn nghiêm để trở thành nơi yên nghỉ cuối cùng an lạc cho người đã khuất. Từng hạng mục công trình đều được nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng để đảm bảo tính trang trọng.

 

Những công trình nổi bật tại Sài Gòn Thiên Phúc như: Chánh điện An Lạc Đường, Tượng Phật cao 6.8 mét ngay trước chánh điện, cầu Bát Nhã,…Các công trình tâm linh khác như tượng các Đức Phật, hồ nước, nhà nghỉ chân… Từng công trình đều mang đến cho người thân cảm giác thoải mái khi đến thăm viếng người quá cố, an tâm về nơi an nghỉ của ông bà tổ tiên.

 

Đồng thời, các công trình tại đây đều được thiết kế với phong cách đơn giản nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, mang đến sự ấm cúng và bình yên. Công viên nghĩa trang này chính là nơi tốt nhất để phụng sự, trọn vẹn đạo hiếu với người đã khuất.

 

Sự chất lượng của các công trình kiến trúc trang trọng tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang
Các công trình được đảm bảo chất lượng tốt nhất

Không chỉ xây dựng nên những công trình kiến trúc hiện đại, phù hợp với tổng thể của công viên nghĩa trang, các công trình tại đây còn đảm bảo sự chất lượng, bền vững và trường tồn với thời gian.

 

Mỗi một công trình tâm linh, các công trình phục vụ cho những người thân đến thăm viếng đều đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Các vật liệu được sử dụng để xây dựng những công trình này là những vật liệu cao cấp, có độ bền rất tốt.

 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ chú trọng đến công trình cho người đã khuất mà chúng tôi còn quan tâm đến trải nghiệm, sự hài lòng dành cho những người đến thăm viếng còn có được nơi nghỉ chân, nơi thờ phụng người quá cố yên bình, thoải mái.

 

Để có thể đăng ký tham quan cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc quý thân nhân và gia đình có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC