fbpx
Logo Vàng PC

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHO NGƯỜI THÂN CỦA BẠN AN NGHỈ VĨNH HẰNG NHƯNG KHÔNG CÔ ĐƠN?

Hiện nay việc mua đất dưỡng sanh chính là món quà hiếu đạo của con cháu dành cho người thân, ông bà của mình, nhằm giúp ông bà phần nào được an tâm về hậu sự sau này. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã trở thành lựa chọn đầu tiên của nhiều gia đình vì đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người về các dịch vụ an táng và chăm sóc mộ trọn gói

Góc nhìn từ xa của An Lạc Đường
Góc nhìn từ xa của An Lạc Đường

Giới thiệu về Sài Gòn Thiên Phúc

Chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển từ quận 1 đến công viên, Nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế và xây dựng hết sức tinh tế, mang đến cho khách tham quan cảm giác thoải mái, bình yên khi đến đây.

 

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo lối kiến trúc Nhật Bản, vừa mang tính chất tâm linh vừa có tính thẩm mỹ, tạo sự hài lòng cho quý khách ngay từ lần đầu đến công viên. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình gì?

Khu mộ được trang trí một cách sang trọng, khéo léo
Khu mộ được trang trí một cách sang trọng, khéo léo

Tổng thể Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng theo hình chữ “Thiên” tựa như cõi Niết Bàn với ý nghĩa mang đến “phúc của trời”. Từ Cổng vào sẽ đi thẳng đến Chánh Điện An Lạc Đường- nơi diễn ra các nghi lễ định kỳ hàng năm. Tọa lạc trước Chánh điện là Tượng Đức Phật A Di Đà đứng trên đài sen nhìn xuống như phổ độ, nâng đỡ những sinh linh vào cõi Tịnh độ.

 

Dòng sông hiền hòa chạy dọc phía sau mảnh đất hình chữ Thiên tựa như thế rồng chầu, mang lại vượng khí cho gia chủ và con cháu. Trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, tài lộc, phú quý. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp nhiều kiểu mộ đa dạng gồm có Công giáo và Phật giáo, mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, gia đình,… đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Công viên nghĩa trang Thiên Phúc khác với nghĩa trang thông thường điểm nào?

Khác với những nghĩa trang thông thường, Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang đến cho khách hàng cảm giác ấm áp, gần gũi với không gian trong lành, yên tĩnh, thoáng mát nhờ cây xanh, tiểu cảnh được chọn lọc phù hợp.

 

Công viên Sài Gòn Thiên Phúc còn bố trí khu nghỉ ngơi cho người tới thăm viếng, tận hưởng sự thanh tịnh, tranh thủ tận hưởng những khoảnh khắc an yên, tránh xa những xô bồ ngoài kia.

 

Ngoài ra, Quý thân nhân không cần lo lắng về vấn đề bị di dời phần mộ, Sài Gòn Thiên Phúc đảm bảo được tính ổn định, không di dời phần mộ về sau bởi được quy hoạch đến hàng trăm năm.

 

Sài Gòn Thiên Phúc cam kết lo chu toàn cho người đã khuất và tạo điều kiện cho quý khách hàng ở xa không tiện đến thăm thường xuyên thông qua dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi mua huyệt mộ, hằng năm không cần phải trả bất kỳ chi phí nào khác. Đội ngũ công nhân cảnh quan nơi đây luôn âm thầm lặng lẽ chăm sóc – đảm bảo cho giấc ngủ ngàn thu của người đã khuất luôn được an yên và trọn vẹn. 

 

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC