fbpx
Logo Vàng PC

LĂNG MỘ GIA ĐÌNH TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Ngày nay lăng mộ gia đình được rất nhiều người lựa chọn làm khu an táng cho người đã khuất được an nghỉ kề cận nhau. Sản phẩm lăng mộ gia đình tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến sự bề thế và uy nghi, tạo nên một sợi dây liên kết các thành viên trong nhiều thế hệ, nhắc nhớ con cháu về nguồn cội, truyền thống văn hóa gia đình.

LĂNG MỘ GIA ĐÌNH
Lăng mộ gia đình là sản phẩm mới nhất tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sản phẩm lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc là gì?

Lăng mộ gia đình là một sản phẩm trong phân khu Thiên Trường Phúc. Lăng mộ gia đình thường được xây dựng với diện tích lớn, quy mô hơn so với những khu mộ đơn, mộ đôi khác.

 

Lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc đáp ứng tính thẩm mỹ cao, mang những nét đẹp cổ truyền nhưng vẫn có sự hài hòa của nét đẹp hiện đại. Từ đó tạo nên một khu lăng mộ đặc sắc, nơi tưởng nhớ trang trọng cũng như thể hiện được sự bề thế và uy nghi của gia đình. 

 

Đặc điểm của lăng mộ gia đình tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Lăng Mộ Gia Đình
Khu lăng mộ sở hữu thiết kế đặc sắc, hài hòa mang nhiều ý nghĩa về tinh thần hiếu đạo

Kiến trúc của khu lăng mộ gia đình tại đây được thiết kế với lối văn hóa truyền thống của người Việt lâu đời. Cùng với đó là sự kết hợp với kiến trúc đương đại, mang đến một lăng mộ đặc sắc, tôn nghiệm và thể hiện sự bề thế, uy nghi của một gia đình.

 

Từng chi tiết, hoa văn đều được chăm chút tỉ mỉ, toát lên một sự thiêng liêng, bày tỏ tấm lòng kính trọng đối với ông bà tổ tiên. Đồng thời, các gia đình cũng có thể lựa chọn những hoa văn hoặc câu đối theo yêu cầu để chạm trổ, điêu khắc cho cảnh quan mộ phần.

 

Vì sao nên lựa chọn lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc?

 

Lăng Mộ Gia Đình
Các lăng mộ tại đây được đảm bảo chất lượng tốt nhất

Đối với việc lựa chọn xây dựng lăng mộ gia đình tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, mọi người sẽ an tâm về chất lượng công trình. Lăng mộ được xây dựng từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền vững cũng như trường tồn.

 

Chọn lựa xây dựng lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc mang đến cho mọi người sự lựa chọn tốt nhất, được tư vấn kỹ lưỡng, lắng nghe những ý kiến hoặc yêu cầu để tạo nên công trình lăng mộ hoàn chỉnh cho mọi gia đình.

 

Ngoài ra lăng mộ gia đình tại Thiên Trường Phúc có đa dạng số lượng mộ phần bao gồm: lăng 4 mộ, 8 mộ và 12 mộ phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của nhiều gia đình. 

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC