fbpx
Logo Vàng PC

LƯU TRUYỀN GIÁ TRỊ VĂN HÓA TỐT ĐẸP, GÌN GIỮ TRUYỀN THỐNG GIA PHONG TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC 

Để tìm được nghĩa trang gần Thành phố Hồ Chí Minh, con cháu xa gần có thể tiện bề  ghé thăm ông bà quá cố và tổ tiên mình thường xuyên là điều không dễ dàng gì. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Sài Gòn Thiên Phúc chính là hoa viên nghĩa trang có vị trí địa lý thuận lợi và hài hòa phong thủy mà quý gia đình đang tìm kiếm.

An Lạc Đường là nơi diễn ra những lễ hội cầu siêu, giúp con cháu nhớ ơn và trả hiếu cho ông bà, đấng sinh thành của mình
An Lạc Đường là nơi diễn ra những lễ hội cầu siêu, giúp con cháu nhớ ơn và trả hiếu cho ông bà, đấng sinh thành của mình

Vị trí địa lý của hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Nhà nước hiện nay đang dần giải tỏa những khu nghĩa trang tự phát, vì thế đã làm nhiều người rất lo lắng. Thấu hiểu được điều này Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc ngay từ khi bắt đầu quy hoạch dự án đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra được vị trí đắc địa như hiện tại, nhằm bảo đảm được tính ổn định lâu dài và bền vững. 

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng trên khu đất đắc địa tại tỉnh Long An, vùng đất mang nét đẹp hài hòa giữa hiện đại và sự yên bình. Nằm trên quốc lộ 50 thoáng mát và rộng rãi với quy mô hơn 6 hecta, đây được xem như vùng đất nghỉ ngơi của Rồng với sự giao thoa về mọi mặt, giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh, giúp cho quý thân nhân có thể thường xuyên ghé thăm ông bà của mình.

Sài Gòn Thiên Phúc cách chợ Bến Thành 20km, chỉ mất 30 phút đi xe máy hoặc ô tô là đã tới nơi, giúp quý gia đình tiện bề thăm viếng mộ phần người thân đã khuất bất kỳ lúc nào.

Tổng thể của công viên Sài Gòn Thiên Phúc

Hoa viên được thiết kế chỉn chu và đẹp đẽ
Hoa viên được thiết kế chỉn chu và đẹp đẽ

Tổng thể hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc được xây theo mô hình không gian mở liên hoàn và không có sự tách biệt với không gian xung quanh, nhưng Sài Gòn Thiên Phúc vẫn đảm bảo được sự uy nghiêm và không gian thanh tịnh cho các hương hồn đang yên nghỉ tại công viên. 

Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc), mỗi khu đều được đặt tên lấy chữ “Phúc” làm gốc, hàm ý  Phúc của trời dành cho người đã khuất và Phúc Đức tổ tiên để lại cho hậu thế. 

Bên cạnh khu chức năng hiện đại, các công trình kiến trúc tại công viên được đan xen cùng các mảng xanh và hồ nước trong lành. Mang đến cảm giác bình yên, gần gũi và dễ chịu cho quý thân nhân đi cúng tảo mộ tại công viên. 

Công viên Sài Gòn Thiên Phúc có lối thiết kế theo hình chữ Thiên, mang ý nghĩa “phúc của trời”. Theo thuyết Tầm Long điểm huyệt, có dòng sông uốn quanh hoa viên như thế Rồng Chầu, các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng đều trấn yểm bởi các pháp khí là tượng đá phong thủy và bia Huyền Vũ, nhằm mục đích giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, cho gia chủ có người thân an táng tại đây gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống.

Nơi đầu tiên khi bước vào Sài Gòn Thiên Phúc chính là chánh điện An Lạc Đường, nơi có Tượng Đức Phật tọa trên đài sen, đón nhận những linh hồn đi về cõi vĩnh hằng. Đây còn là khu vực thường xuyên diễn ra các nghi thức cầu siêu, giúp cho người đã khuất sớm được siêu thoát. Đồng thời giúp cho con cháu làm tròn được chữ hiếu đối với người thân quá cố của mình. 

Tại sao lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc?

Việc lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc là sự lựa chọn hoàn hảo để ông bà người thân đã khuất có được một nơi an nghỉ vĩnh hằng. Chỉ với một lần thanh toán duy nhất, chúng tôi sẽ chăm lo chu toàn từ việc xây dựng đến tổ chức tang lễ và chăm sóc mộ phần trọn gói cho quý gia đình thân nhân. Ngoài ra Sài Gòn Thiên Phúc còn là nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh, nên hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Nơi đây có không gian thoải mái, ấm áp và gần gũi, giúp cho việc đi viếng mộ trở nên dễ dàng hơn. Khung cảnh trang trí nhiều cây cảnh xanh mát, có nhiều khu dừng chân nghỉ ngơi để quý gia đình có thể ăn uống tại đây thoải mái. Nếu có thắc mắc nhân viên tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tư vấn hết mình và tận tình nhất cho quý khách.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC