fbpx
Logo Vàng PC

Cần lưu ý gì khi mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi

Ngày nay, việc mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi như ông bà, cha mẹ như một món quà có lẽ đã không còn quá xa lạ nữa, bởi thế hệ già trẻ ngày nay đều đã có một suy nghĩ, tư tưởng thoáng hơn, biết lo xa hơn. Tuy vậy, để chọn được phần đất dưỡng sanh phù hợp, bậc con cái cũng cần phải lưu ý một vài điều điều quan trọng để chọn được dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên mua đất dưỡng sanh cho ông bà, cha mẹ?

Với cuộc sống ngày một hiện đại hơn, tư tưởng, suy nghĩ bậc lớn tuổi cũng từ đó mà thoáng hơn, hầu hết ông bà, cha mẹ đều mong muốn có được một mảnh đất dưỡng sanh khi về già để có thể yên nghỉ. Ông bà, cha mẹ cũng an tâm hơn và sống thảnh thơi, vui khỏe với con cháu và những ngày cuối đời.

Cùng với đó, việc mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi cũng được xem là cách giúp bậc con cháu có thể bày tỏ lòng hiếu thảo của mình đến bậc sinh thành, nuôi dưỡng bản thân nên người.

mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi
Mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi được xem là cách giúp bậc con cháu có thể bày tỏ được lòng hiếu thảo của mình

Những lưu ý khi mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi

Xác định mục đích

Khi quyết định mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi, gia đình nên xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để tránh mua với giá cao nhưng lại không phù hợp với nhu cầu.

Trước khi quyết định mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi, gia đình cần trả lời được những câu hỏi sau:

  • Muốn mua loại mộ phần như thế nào? (Khu mộ đơn, đôi, gia tộc,…)
  • Mức giá tối đa có thể chi trả cho phần đất dưỡng sanh?
  • Các sản phẩm dịch vụ được cung cấp gồm những gì?
  • Vị trí thuận lợi hay không?

Chỉ cần trả lời được những câu hỏi trên sẽ giúp gia đình có thể rút ngắn được quá trình mua hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện tại, Công Viên Sài Gòn Thiên Phúc có nhiều mẫu mộ khác nhau như: mộ đơn tiêu chuẩn/ cao cấp, mộ đôi tiêu chuẩn/ cao cấp, … thích hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Đặc biệt, Sài Gòn Thiên Phúc cũng có cung cấp các mẫu mộ cho người đạo Công Giáo với nhiều lựa chọn đa dạng.

Vị trí phong thủy phù hợp

Theo quan niệm phong thủy, việc an táng phải dựa vào sinh khí. Khi sinh khí tốt, thì người âm sẽ được yên nghỉ, và con cháu còn sống cũng sẽ thịnh vượng hơn trong cuộc sống. Vì vậy, điều quan trọng đầu tiên là đảm bảo long mạch hài hòa, khu đất có cây cỏ mọc xanh tươi, địa hình cao ráo và bằng phẳng. Những yếu tố này tượng trưng cho sự an lạc trong cõi âm và tạo nên một môi trường yên ấm ở cõi dương.

Công Viên Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên, tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia đình họ. Ngoài ra, tại mỗi khu ở khuôn viên đều sẽ được thiết kế, bố trí sao cho phù hợp với từng mệnh trong ngũ hành, từ đó mà sẽ phù hợp với rất nhiều thân nhân khác nhau.

mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi
Công Viên Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên, tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời”.

Vị trí địa lý tự nhiên

Khi chọn mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi cách xa đường giao lộ chính và khu dân cư đông đúc sẽ giúp cho không gian mộ phần được yên tĩnh. Điều này mang lại sự trang nghiêm và tôn trọng đối với những người đã qua đời, giúp họ an nghỉ trong chốn bồng lai.

Tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công Viên Sài Gòn Thiên Phúc hiện đang là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TP. HCM nhất hiện nay, chỉ cách Chợ Bến Thành 20km và Quận 7 17km. Vô cùng thuận tiện cho con cháu trong việc đi lại để thăm viếng, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí rất nhiều. Dù chỉ cách trung tâm TP. HCM quãng đường khá ngắn nhưng khuôn viên vẫn không hề bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị. Gia đình có thể hoàn toàn yên tâm mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi của mình tại đây.

Dịch vụ hậu mãi kèm theo

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm mộ phần đa dạng, gia đình cần xem đi kèm với đó là các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng như thế nào, có phục vụ cho nhu cầu của quý gia đình về mộ phần về sau này hay không.

Khi lựa chọn Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng, quý khách hàng sẽ nhận được 05 lợi ích vượt trội sau:

  • Nằm gần nhất với TPHCM, chỉ cách chợ Bến Thành 20km (khoảng 35 phút di chuyển), mang lại sự thuận tiện cho gia đình và người thân trong việc viếng thăm.
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.
mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi
Dịch vụ chăm sóc và vệ sinh mộ phần định kỳ trong dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn của Sài Gòn Thiên Phúc.

Pháp lý rõ ràng minh bạch

Quy trình mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi không quá phức tạp nhưng cũng không phải quá đơn giản, tùy thuộc vào từng trường hợp và yêu cầu linh hoạt của thân nhân. Để tránh các rắc rối không đáng có sau này, gia đình nên chú ý đến những vấn đề pháp lý quan trọng.

Quý gia đình cần nghiên cứu xem dự án đã được cấp phép hay chưa (nên kiểm tra trực tiếp văn bản), có phải lo lắng về việc di dời mộ phần hay không? Vì đây là một vấn đề pháp lý quan trọng.

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về việc mua đất dưỡng sanh cho người lớn tuổi và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC