fbpx
Logo Vàng PC

LÝ DO NÊN CHỌN HOA VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Vào những năm gần đây, trước tình trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm, các khu nghĩa trang tự phát thì gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường và đối mặt với nguy cơ di dời, giải tỏa bất kỳ lúc nào. Chính vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân đã khuất, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc ra đời, xây dựng theo mô hình đẳng cấp quốc tế với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Những ngôi mộ được xây dựng ngay ngắn và chỉn chu
Những ngôi mộ được xây dựng ngay ngắn và chỉn chu

Thiết kế hoa viên đẳng cấp quốc tế

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên, tựa cõi Niết Bàn, mang ý nghĩa Phúc của trời dành cho người thân đã khuất và Gia tộc. Theo thuyết Tầm Long Điểm Huyệt, dòng sông uốn quanh công viên tựa như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bởi các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ nhằm giữ cho khí của long mạch luôn được thịnh vượng, mang lại mang lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại Công viên.

bảng giá đất nghĩa trang

Đồng thời các mẫu mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc cũng được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.

Các công trình kiến trúc trong khuôn viên  được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. Tất cả đã tạo nên một công viên nghĩa trang cao cấp, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét truyền thống gần gũi với người Việt.

Công viên Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm có 6 khu: Thiên Hoàng Phúc, Thiên Vạn Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc, Thiên Gia Phúc và khu Đại Phúc dành riêng cho người Công giáo. Mỗi khu đều đặt tên lấy chữ Phúc làm gốc và mang ý nghĩa tâm linh, chủ đề thiết kế khác nhau.

Công trình kiến trúc tại Sài Gòn Thiên Phúc

Nghĩa trang được trang trí khéo léo mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi
Nghĩa trang được trang trí khéo léo mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi

Sài Gòn Thiên Phúc là một dự án hướng đến trở thành một công viên hiện đại và bền vững lâu dài, thế nên các công trình đã được đầu tư thiết kế, đồng bộ kiến trúc và đặc biệt luôn nhấn mạnh các yếu tố phong thủy và tâm linh. Khuôn viên có cảnh quan được thiết kế hài hòa và thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, giúp cho người khi đến thăm viếng luôn cảm thấy yên bình và dễ chịu. Các thiết kế của Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang tính thẩm mỹ rất cao, từ tòa nhà Chánh điện cho đến các tượng thờ phụng đều mang một nét hiện đại và sang trọng riêng, tuy nhiên vẫn giữ được nét truyền thống và giá trị văn hóa hiếu đạo của dân tộc.

Điểm nhấn của công trình kiến trúc chính là tượng Đức Phật A Di Đà cao 6.8m đặt trước Chánh điện An Lạc Đường. Ngài tọa trên tòa sen nhìn xuống như phổ độ nâng đỡ hàng vạn sinh linh vào cõi Tịnh độ. Tại Chánh điện, công viên thường xuyên tổ chức các nghi thức cúng và cầu siêu, với mục đích giúp cho người đã khuất sớm được siêu thoát. Đồng thời qua những dịp lễ này, con cháu sẽ có dịp bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với những người thân quá cố của mình.

Ngoài ra, quý gia đình không cần phải lo lắng về việc phần mộ của người thân bị di dời đi nơi khác bởi Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã được UBND tỉnh Long An cấp phép hoạt động ổn định lâu dài và trường tồn.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ giúp cho người đã khuất có được giấc ngủ ngàn thu, yên bình nơi chín suối mà còn giúp cho con cháu có nơi để bày tỏ lòng thành kính và tình cảm dành cho ông bà tổ tiên của mình, qua đây thể hiện được truyền thống hiếu đạo của người Việt.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC
Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC