fbpx
Logo Vàng PC

LÝ DO NÊN CHỌN NGHĨA TRANG CAO CẤP SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Trong thời đại ngày nay, chất lượng cuộc sống càng tăng thì nhu cầu về một nơi an nghỉ cuối cùng càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tìm được một nghĩa trang phù hợp thì không phải là điều dễ dàng. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là Nghĩa Trang Cao Cấp, xứng đáng là nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho người quá vãng.

 

Chốn bình yên tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Vị trí địa lý thuận lợi của Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Với vị trí địa lý hoàn hảo chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 20km, nằm trên khu đất đắc địa tại huyện Cần Giuộc, Long An, Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là Công Viên Nghĩa Trang gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay.

 

Công Viên Nghĩa Trang cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20km
Công Viên Nghĩa Trang cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20km

 

Nơi đây là một Hoa Viên Nghĩa Trang sinh thái chất lượng, đem đến cho mọi người những khái niệm hoàn toàn khác biệt so với nghĩa trang truyền thống.

 

Tất cả các công trình đều được thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, tạo cho người đến thăm sự thoải mái và yên bình giữa không gian trong lành nhiều cây xanh, thảm cỏ. Đặc biệt, Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng phong thủy cho mộ phần, nhằm mang lại “phúc của trời” cho Chư Hương Linh và gia tộc.

 

Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc có pháp lý rõ ràng

 

Đất dưỡng sanh tại Nghĩa Trang Cao Cấp đây đều có tính pháp lý rõ ràng

 

Tính pháp lý là một trong những thông tin quan trọng hàng đầu với nhiều người khi chọn đất nghĩa trang. Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, mọi phần đất dưỡng sanh, mộ phần của khách hàng đều được đảm bảo rõ ràng về mặt pháp lý. Bởi vì nơi đây được quy hoạch với tầm nhìn hàng trăm năm, được UBND tỉnh Long An cấp phép hoạt động ổn định lâu dài.

 

Với tính sở hữu lâu dài, Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Đấng Sinh Thành.

 

Cảnh sắc hài hòa tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Xung quanh công viên là các hệ thống cây xanh thiên nhiên xanh mát, các bức tượng cảnh quan, mộ phần đều được sắp đặt một cách khoa học và logic. Điều này tạo nên sự khác biệt của Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc so với các nghĩa trang dân sinh.

 

Sài Gòn Thiên Phúc là Nghĩa Trang Cao Cấp có cảnh quan hài hòa với thiên nhiên
Sài Gòn Thiên Phúc là Nghĩa Trang Cao Cấp có cảnh quan hài hòa với thiên nhiên

 

Đến với Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc, mọi người sẽ không cảm thấy sự lạnh lẽo hay u buồn, bởi vì nơi đây là một công trình kiến trúc tâm linh hiện đại, là nơi tôn vinh những giá trị nguồn cội hiếu đạo. 

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC