fbpx
Logo Vàng PC

Giới thiệu mẫu mộ đôi hoàng gia tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Các mẫu mộ đôi luôn được biết đến với nhiều ý nghĩa cao đẹp về sự gắn bó của những cặp đôi tri kỉ. Đó là sự gắn kết bền chặt, một sợi dây vĩnh viễn không thể đứt lìa.

Vì sao mộ đôi lại dành cho các cặp đôi tri kỉ?

Có rất nhiều người, họ dành cả cuộc đời để ở bên nhau và khi chia xa, chính tình cảm chân thành gắn bó đã thôi thúc họ với ý định được nằm xuống cạnh nhau, cùng kề chung giấc ngủ. Và đó cũng là lúc người ta dựng nên các mẫu mộ đôi. Mộ được xây dựng với ý nghĩa dành cho hai người đã khuất thể hiện tình cảm, sự gắn bó khăng khít. Tương tự như các loại mộ khác, mộ đôi cũng mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Là nơi giúp thể hiện sự cận kề, tình cảm thân thiết, của những cặp vợ chồng hay tri kỷ, đến khi đã rời xa cõi đời nhưng vẫn được ở cạnh nhau. Chính sự chắc chắn và bền vững khi xây dựng mộ cũng là một phần hình chứng cho tình cảm vĩnh cửu của họ.

Các mẫu mộ đôi có tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ đôi hoàng gia

Mộ đôi hoàng gia thuộc khu Thiên Hồng Phúc. Mộ phần gồm 02 huyệt liền kề. Nấm mộ được xây dựng bằng đá nguyên khối vững chãi, trường tồn. Di ảnh người quá cố được khắc trên cùng 01 tấm Bia, thể hiện sự chung thủy, gắn bó keo sơn giữa hai người hôn phối không chỉ lúc sinh thời mà cả khi đã quá vãng. Điều này mang ý nghĩa giáo dục cho hậu thế về sự chung thủy trọn đời về mẫu gương chung tình trong bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc sống đời thường.

Mộ có 2 hướng chính Đông và Tây. Lối đi giữa các dãy mộ rộng 1,8m được lát đá sạch đẹp, thông thoáng giúp người thân dễ dàng thăm viếng.

Mộ đôi Hoàng Gia thuộc phân khu Thiên Hồng Phúc – phân khu có vị trí phong thủy đẹp nhất Công viên.

 • Kích thước khuôn viên mộ: (3,50 x 3,60)m
 • Kích thước lọt lòng kim tĩnh: (1,07 x 2,32 x 1,47)m
 • Mỗi mộ có 02 kim tĩnh
 • Kim tĩnh được đúc bê tông chắc chắn, có khả năng chịu lực trên 3,5 tấn và sức rung chuyển động đất dưới 6,5 độ richter.

Mộ đôi tiêu chuẩn

Mộ đôi tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt gồm 02 huyệt nằm chung trong một nấm mộ, thể hiện sự chung thủy trọn đời của hai người. Bia mộ được thiết kế rất tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ thể hiện tính trường tồn. Phía trên mộ có lỗ thông thiên lớn sẽ hấp thụ được các luồng khí tốt tạo vượng khí cho mộ phần.

Mộ đôi tiêu chuẩn được xây dựng bằng đá granite cao cấp. Các phụ kiện trang trí trên mộ được làm từ đá nguyên khối.

Mộ có 2 hướng chính Đông và Tây. Lối đi giữa các dãy mộ rộng 1,8m được lát đá sạch đẹp, thông thoáng giúp người thân dễ dàng thăm viếng.

 • Kích thước khuôn viên mộ: (2,54 x 3,54)m
 • Kích thước lọt lòng kim tĩnh: (1,07 x 2,32 x 1,47)m
 • Mỗi mộ đôi tiêu chuẩn có 02 kim tĩnh
 • Kim tĩnh được đúc bê tông chắc chắn, có khả năng chịu lực trên 3,5 tấn và sức rung chuyển động đất dưới 6,5 độ richter.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên Nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng trên mảnh đất chữ Thiên hưởng lộc trời, tọa lạc tại ấp Long Điền, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Với diện tích 60.000 km, đây là công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất với đủ yếu tố cần cho nơi an nghỉ tiện nghi và bình yên.

Quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi sẽ nhận được 05 lợi ích như sau:

 • Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.
 • Tất cả dịch vụ trọn gói: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
 • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
 • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức Đại lễ lớn và lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn để cầu nguyện và tưởng nhớ cho những tín hữu đã khuất.
 • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC