fbpx
Logo Vàng PC

Mẫu mộ ốp đá Granite đẹp | Mộ đá công giáo Granite mới nhất 2023

Sự ưa chuộng các mẫu mộ Công Giáo ốp đá Granite đẹp và đơn giản đang trở thành xu hướng phổ biến trong lựa chọn tại nhiều gia đình ngày nay. Lựa chọn những mẫu mộ Công Giáo Granite và đơn giản cho người đã khuất đóng vai trò quan trọng trong văn hóa tâm linh ở Việt Nam, thể hiện nét đẹp đặc trưng và lòng biết ơn cùng sự thương tiếc của con cháu đối với cha mẹ, ông bà và tổ tiên. Cùng Sài Gòn Thiên Phúc tham khảo các mẫu mộ ốp đá Granite đẹp và đơn giản phổ biến nhất trong năm 2023 trong bài viết ngày hôm nay.

Mẫu mộ ốp đá Granite là gì?

Mẫu mộ ốp đá Granite là mẫu mộ được làm từ đá Granite, một loại đá tự nhiên có độ bền cao, chống thấm tốt, và có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau.

Có một số loại mẫu mộ ốp đá Granite như:

  • Mộ ốp đá Granite đơn giản: Đây là mẫu mộ có thiết kế đơn giản, với phần thân mộ và phần đế mộ được ốp bằng đá Granite. Mẫu mộ này thường được sử dụng cho những người có nhu cầu tiết kiệm chi phí.

  • Mộ ốp đá Granite hoa văn: Đây là mẫu mộ có phần thân mộ và phần đế mộ được ốp bằng đá Granite có hoa văn. Mẫu mộ này có tính thẩm mỹ cao và thường được sử dụng cho những người muốn thể hiện sự tôn kính đối với người đã khuất.
  • Mộ ốp đá Granite chạm khắc: Đây là mẫu mộ có phần thân mộ và phần đế mộ được ốp bằng đá Granite và được chạm khắc hoa văn, chữ viết, hoặc hình ảnh. Mẫu mộ này có tính nghệ thuật cao và thường được sử dụng cho những người có nhu cầu thể hiện sự trang trọng và uy nghiêm.

Các mẫu mộ Công Giáo ốp đá Granite đẹp mới nhất 2023 tại công viên Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ đơn Công giáo tiêu chuẩn

Mẫu mộ ốp đá Granite đẹp mới nhất trong năm 2023 dành riêng cho người Công giáo có điểm đặc biệt là hình ảnh Cây Thánh Giá được khắc họa trên mộ.

Cây Thánh Giá là một yếu tố quan trọng trên mộ, là biểu tượng thánh thiêng của người Công Giáo. Thánh Giá đại diện cho sự hy sinh và sự cứu rỗi của Chúa Giêsu, và việc đặt cây Thánh Giá trên mộ là một biểu hiện của lòng tôn kính và sự kính trọng đối với Đức Chúa Trời và sự hy sinh của ngài.

Điểm nổi bật là mẫu mộ này được làm từ đá Granite cao cấp, còn các tượng Thánh và các phụ kiện trang trí trên mộ dành riêng cho người Công giáo thường được chế tác từ đá nguyên khối. Việc sử dụng đá nguyên khối cho các tượng và phụ kiện trang trí đảm bảo sự bền chặt, độ bền, và duy trì yếu tố thẩm mỹ cho những yếu tố này.

Mộ đôi Công giáo tiêu chuẩn

Giống như mộ đôi cộng đồng tiêu chuẩn, mộ đôi Công Giáo tiêu chuẩn cũng bao gồm hai kim tĩnh được làm bằng bê tông vô cùng vững chắc. Hai kim tĩnh này đặt cạnh nhau trong một mộ để thể hiện sự đồng lòng và sự gắn kết giữa hai người, thể hiện sự liên kết và tình cảm vẫn còn đọng mãi giữa họ, ngay cả khi họ không còn sống ở cõi tạm trần gian này.

Mua mộ phần tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Là Công Viên Nghĩa Trang gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km. Do đó khi mua đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc, chỉ với 30 phút đi xe gia đình đã có thể đến viếng thăm người thân của mình bất cứ lúc nào.

Với khuôn viên rộng 60.000 m2 cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi mát, trong lành sẽ mang đến sự ấm áp, gần gũi khi gia đình đến viếng thăm đấng sinh thành. Và khi được an nghỉ không gian thoáng đãng, trong lành, ông bà, cha mẹ cũng sẽ được ra đi thanh thản, bình yên ở thế giới bên kia.

  • Khi lựa chọn mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc, chỉ 1 lần thanh toán duy nhất, quý gia đình sẽ nhận được những dịch vụ và lợi ích sau:
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức các đại lễ lớn cho các tín hữu theo đạo Công Giáo như lễ Các Thánh, Các Đẳng để cầu nguyện cho các linh hồn đã khuất.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về mẫu mộ Công giáo đá Granite và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC