fbpx
Logo Vàng PC

Tìm hiểu về mẫu nghĩa trang dòng họ đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Phong tục thờ cúng tổ tiên là một phần quan trọng của văn hóa Việt Nam, được kế thừa qua nhiều thế hệ. Điều đặc biệt trong phong tục này chính là việc an táng và thờ cúng cho những người đã qua đời. Khu lăng mộ của dòng họ đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia tộc, dòng họ. Nơi được coi là nơi thiêng liêng tưởng nhớ những người thân quá cố. Cùng Sài Gòn Thiên Phúc tìm hiểu về mẫu lăng mộ dành cho gia tộc qua bài viết sau.

Lăng mộ gia tộc ở công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc với khuôn viên rộng 6 hecta, mang đến nơi an nghỉ an yên tĩnh lạc cho những người đã khuất. Tại Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn bao gồm xây dựng mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đôi tiêu chuẩn, mộ đơn cao cấp, mộ đôi cao cấp, huyệt mộ cải táng và lăng mộ gia tộc.  

Công viên nghĩa trang gần Thành phố Hồ Chí Minh

Lăng mộ gia tộc tại Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng tại một phân khu riêng biệt. Nhưng vẫn đảm bảo tính đồng nhất với kiến trúc xung quanh. Lăng mộ được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm với không gian rộng rãi an lạc cho những người thân trong dòng họ gia tộc.

Những nét đẹp trong kiến trúc của lăng mộ gia tộc ở Sài Gòn Thiên Phúc

Kiến trúc của lăng mộ gia tộc ở Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế kết hợp giữa các yếu tố hoa văn và hoạ tiết truyền thống với phong cách kiến trúc hiện đại. Điều này thể hiện sự  trang nghiêm, tôn kính khi người thân đến thăm viếng. Khu lăng mộ gia tộc thường là nơi chôn cất nhiều thế hệ thành viên trong gia đình, bao gồm tổ tiên và con cháu. Lăng mộ gia đình thường bao gồm từ 4 đến 12 nấm mộ và các hộc lưu tro có thể thay đổi tùy theo từng khu lăng. Sài Gòn Thiên Phúc thiết kế lăng mộ gia tộc, dòng họ không chỉ một nơi tập trung của cả gia đình. Mà nơi đây sẽ là nơi mà tất cả có thể tụ họp và kết nối với các đấng sinh thành và con cháu. Thể hiện lòng hiếu đạo đến ông bà tổ tiên.

mẫu nghĩa trang dòng họ đẹp

Mọi chi tiết cho lăng mộ được chăm chút kỹ lưỡng tạo nên một công trình lăng mộ gia tộc được an nghỉ bình an khi rời xa chốn hồng trần. Khi lựa chọn xây dựng lăng mộ gia tộc tại Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ để tưởng nhớ ông bà và tổ tiên. Mà còn là nơi con cháu thể hiện lòng đạo hiếu và trách nhiệm của mình. Cũng như để tưởng nhớ những người quá cố trong dòng họ.

sài gòn thiên phúc

Ngoài ra, khu vực lăng mộ gia tộc duy trì sự tập trung vào việc thiết kế cảnh quan tự nhiên và kiến trúc xanh.  Mang đến một không gian yên bình và an lành cho những người đã qua đời. 

Lăng mộ gia tộc bền vững theo thời gian

Lăng mộ gia tộc ở Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng từ các vật liệu cao cấp. Từ điện thờ đến các phần mộ đều được xây dựng chủ yếu từ đá nguyên khối được đặt hàng riêng. Đồng thời, được thiết kế tỉ mỉ và chạm khắc tinh xảo.

nghĩa trang dòng họ đẹp

Phần kim tĩnh được đúc từ bê tông chắc chắn và có khả năng chịu lực cao.  Đảm bảo tính bền vững, giúp con cháu an tâm và không phải cải tạo lại sau một thời gian dài.

côgn viên nghĩa trang dòng họ
Nếu quý thân nhân và gia đình muốn biết thêm chi tiết về các mẫu nghĩa trang, lăng mộ dòng họ đẹp tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0906 082 088 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC