fbpx
Logo Vàng PC

Mộ cải táng – Vững bền tình thân

Lựa chọn xây dựng mộ cải táng không dừng lại ở việc mang lại giá trị tốt về mặt tâm linh mà còn là sự tri ân, tôn kính của con cháu đối với ông bà và tổ tiên – những người đã đi xa trong cõi vĩnh hằng.

Ý nghĩa của việc cải táng

Cải táng được hiểu là sự di dời nơi yên nghỉ cho người đã mất. Vốn dĩ khi nằm xuống ai cũng sẽ có một ngôi nhà thứ hai cho riêng mình. Nhưng vì một số lý do, ngôi nhà đó có thể phải thay đổi, nên người mất sẽ được mang đi và xây dựng mộ phần ở một nơi khác tốt hơn.

mộ cải táng

Theo truyền thống của người Việt, mộ phần thường sẽ được cải táng sau khoảng từ 5 năm kể từ lúc an táng nếu cần thiết, Tuy nhiên cần hạn chế việc di dời mộ phần chỉ trừ những trường hợp đặc biệt.

Cải táng người thân để giúp những người thân được về chung 1 nhà, 1 nơi ở mới khang trang hơn sẽ mang ý nghĩ kính trọng và tri ân to lớn đến ông bà, cha mẹ, cho cả tổ tiên đã qua đời. Giúp người ở lại được sống với cảm giác vững tâm yên lòng, trọn vẹn hơn khi người đã khuất có một nơi ở mới bình yên, tốt đẹp.

Những lý do nên cải táng mộ phần?

Như một việc đương nhiên, chúng ta không thể nào chu toàn được hết mọi việc, kể cả việc chôn cất cho người đã mất. Có nhiều lý do để có thể cải táng mộ phần, bao gồm:

 • Có thể vì một lý do nào đó, mà nơi nằm nghỉ của người đã mất xảy ra vấn đề, không còn đáp ứng được ý nguyện như ban đầu
 • Gia chủ muốn tìm một nơi ổn định và tốt đẹp hơn
 • Vị trí ngôi mộ cũ không hợp phong thủy, mang lại nhiều điều không may
 • Mộ phần đã xuống cấp, bị sụt lỡ, hư tổn…
 • Mộ phần quá xa nơi con cháu sinh sống, mong muốn có thể thuận tiện thường xuyên ghé thăm và cúng kiếng
 • Hy vọng người thân được chôn cất kề cận bên nhau

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi an nghỉ lý tưởng dành cho người đi xa

Sài Gòn Thiên Phúc hiểu rằng, bất cứ thân nhân nào cũng luôn mong muốn tìm được một nơi an nghỉ tốt cho người thân. Nơi đó phải có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, vị trí đắc địa hợp phong thủy, thuận tiện cho việc thăm viếng cùng nhiều dịch vụ chu toàn chăm sóc mộ phần. Chúng tôi tự hào là công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất Việt Nam, có thể đáp ứng đầy đủ các nguyện vọng trên dành nơi chôn cất người đã mất.

Bằng sự tận tâm, chân thành, chúng tôi vẫn đang làm tốt công việc của mình, cung cấp nơi an nghỉ tốt nhất, để bạn an lòng. Dành cho quý thân nhân sử dụng dịch vụ tại công viên, bạn sẽ nhận được 05 lợi ích bao gồm:

 • Gần TPHCM nhất: chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
 • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
 • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn:Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
 • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
 • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC