fbpx
Logo Vàng PC

MỘ CÔNG GIÁO ĐẸP TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Theo quan niệm của người Công giáo, ngoài các nghi thức và cầu nguyện thì việc xây dựng và trang trí mộ phần là điều vô cùng quan trọng và thiêng liêng. Thấu hiểu điều này, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu đa dạng mẫu mộ Công giáo khác nhau, phù hợp với nhu cầu của thân nhân và gia đình.

mộ công giáo
Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các mẫu mộ Công giáo đẹp và chất lượng

Đại Phúc – Chốn yên bình trong vòng tay Chúa

Khu Đại Phúc là nơi an nghỉ dành riêng cho người Kito Hữu. Khu đất và các tượng thờ được Thánh hóa theo nghi thức của người Công giáo. Các công trình kiến trúc cảnh quan, tượng Thánh trong khu Đại Phúc mang đậm dấu ấn của “Vườn Địa Đàng”.

Lễ đài của khu Đại Phúc là nơi tổ chức Thánh Lễ cầu cho các Linh hồn và cũng là nơi cử hành nghi thức tiễn biệt người quá cố về nơi an nghỉ vĩnh hằng. Vì thế, những người thân sẽ vô cùng an tâm khi lựa chọn nơi đất Thánh này cho người thân đã qua đời.

 

Những mẫu mộ Công giáo đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Việc xây dựng mộ cho các Tín hữu Công giáo cũng là điều vô cùng quan trọng. Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp đa dạng các mẫu mộ Công giáo khác nhau. Những mẫu mộ tại đây đều được thiết kế đảm bảo các yếu tố về tôn giáo, tín ngưỡng và phù hợp với tổng thể kiến trúc của khu vực Nghĩa trang Công giáo tại đây.

mộ công giáo
Mộ phần Công giáo chỉn chu, trang trọng tại Sài Gòn Thiên Phúc

Các gia đình khi lựa chọn mẫu mộ tại đây sẽ có được sự lựa chọn đa dạng theo từng nhu cầu, phù hợp với tôn giáo cũng như an tâm về dịch vụ chuyên nghiệp mà Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp.

Các mẫu mộ Công giáo hiện đang mở bán tại Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm: 

– Mộ đơn Công giáo

– Mộ đôi Công giáo tiêu chuẩn

– Mộ đôi Công giáo cao cấp.

Mộ Công giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc cao cấp, chất lượng

Mộ phần được xây dựng chất lượng cũng như đảm bảo các yếu tố về tín ngưỡng là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình khi xây mộ cho người thân.

mộ công giáo
Mẫu mộ đôi Công giáo cao cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ Công giáo mang dáng vẻ thiết kế riêng biệt, sở hữu những nét đặc trưng nhất của người Công giáo. Mộ phần được làm bằng chất liệu đá Granite cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Do đó, mộ đạt chất lượng cao và có độ bền cao.

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC