fbpx
Logo Vàng PC

Top Các Mẫu Mộ Đá Công Giáo Đẹp Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Việc xây dựng mộ phần cho người quá cố không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự bày tỏ lòng hiếu đạo của con cháu. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc tự hào cung cấp mẫu mộ đá Công Giáo đẹp, đa dạng với phong cách đặc trưng về tôn giáo cũng như đạt thẩm mỹ cao.

Mẫu mộ đá Công Giáo đẹp, đẳng cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Như Thế Nào Là Một Mẫu Mộ Đá Công Giáo Đẹp?

Trong việc xây dựng mộ, thiết kế mộ đẹp là điều mà nhiều gia đình hướng đến. Mộ đá Công Giáo đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn thể hiện lòng biết ơn, sự hiếu kính của con cháu đối với tiền nhân.

Các mẫu mộ Công Giáo thường được thiết kế với điểm nhấn là cây Thánh Giá – biểu tượng thiêng liêng của người Công Giáo. Phía trên mộ có lỗ thông thiên để trồng cây, tăng thêm tính thẩm mỹ cho mộ phần.

Các Mẫu Mộ Đá Công Giáo Đẹp Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Các mẫu mộ Công Giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc vô cùng đa dạng

Mộ đá Công Giáo đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc với thiết kế riêng biệt, sở hữu nét đặc trưng của người Công Giáo. Các mẫu mộ đều được xây dựng bằng đá Granite Ấn Độ dày 3 phân nguyên khối kiên cố, tạo nên vẻ thanh thoát và uy nghi cho mộ phần.

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp cho quý khách hàng các mẫu mộ đá Công Giáo vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của các gia đình, bao gồm:

Mộ đơn Công Giáo: Mộ được thiết kế hài hòa và thanh thoát, lấy cảm hứng từ cây Thánh giá thiêng liêng của riêng đạo Công giáo. Phía trên lộ có thể trồng cây bụi để tăng thẩm mỹ cho ngôi mộ.

Mẫu mộ đơn Công Giáo đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ đôi Công Giáo: được thiết kế đặc biệt gồm 02 huyệt nằm sát nhau trong cùng một nấm mộ, thể hiện sự chung thủy trọn đời của hai người. Phía trên mộ có lỗ thông thiên để trồng cây, tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi mộ. Phụ kiện trên mộ là tượng Thánh được làm bằng đá nguyên khối.

Mẫu mộ đôi Công Giáo đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ Đá Công Giáo Đẹp Tại Sài Gòn Thiên Phúc – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Các mẫu mộ đá Công Giáo đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Các mẫu mộ đá Công Giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Bởi các mẫu mộ tại nơi đây được thiết kế hài hòa giữa lối kiến trúc hiện đại và truyền thống, tạo nên vẻ đẹp đặc trưng và tôn lên nét truyền thống của người Việt.

Các mẫu mộ đá Công Giáo đẹp tại đây được xây dựng từ đá Granite cao cấp, đảm bảo chất lượng, trường tồn với thời gian. Ngoài ra, các phụ kiện được trang trí bên trên mộ đá bao gồm Tượng Đức Mẹ, Thiên thần thổi loa được làm từ đá nguyên khối, mang lại vẻ hài hòa và uy nghi cho mộ phần.

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC