fbpx
Logo Vàng PC

Các mẫu mộ đá hoa cương được quan tâm nhất tại Sài Gòn Thiên Phúc

Trong văn hóa người Việt, quan điểm đạo hiếu của con cháu đối với ông bà tổ tiên được thể hiện qua truyền thống thờ cúng ông bà tổ tiên, xây dựng, tu sửa mộ phần sao cho khang trang và chất lượng nhất. Từ đó trong công tác xây dựng mộ phần, chất liệu làm mộ cũng được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay xu hướng sử dụng đá hoa cương ốp mộ ngày càng phổ biến.

Vì sao nên chọn đá hoa cương để ốp mộ?

Đá hoa cương là vật liệu được sử dụng phổ biến trong quá trình thi công các công trình, bao gồm nhà ở, các tòa nhà,…đặc biệt là mộ phần bởi đá có tính trường tồn  bất biến theo thời gian

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granite, là một loại đá macma xâm nhập phổ biến có thành phần axit nằm sâu trong lòng đất. Cấu tạo đá dạng hình khối, có màu sắc tự nhiên đẹp và rất cứng. Và có một số loại đá hoa cương được chỉ ra rằng, độ cứng của nó chỉ thua kim cương.

Ngoài ra đá hoa cương cũng không thấm nước, bảo vệ tốt công trình kiến trúc và nội thất bên trong. Đá có độ chịu mài mòn cao, ít bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Đồng thời, độ bền cơ học, độ bền màu đá tốt, mặc cho ở trong điều kiện thời tiết nắng nóng hay mưa bão khắc nghiệt.

Vì những ưu điểm nổi bật đó nên đá hoa cương luôn nằm trong top đầu những vật liệu nên dùng để xây dựng mộ phần, nhà mồ, lăng tẩm, để đảm bảo tuổi thọ và sự nguyên vẹn cho công trình trăm năm.

Top những mẫu mộ đá hoa cương tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ đôi công giáo Cao cấp

mộ đá hoa cương

Mộ đôi công giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế chắc chắn, đường nét thanh thoát và bền bỉ. Một khu mộ đôi sẽ gồm có 2 huyệt nằm kế nhau, tượng trưng cho sự gắn bó đời đời. Trên phần thân mộ còn có một lỗ thông thiên rải sỏi hoặc trồng thêm hoa để tăng thêm cảnh sắc cho mộ phần.

Mộ đơn công giáo:

 

Mộ đơn công giáo được xây dựng bằng đá granite cao cấp. Các tượng Thánh và phụ kiện trang trí trên mộ được làm từ đá nguyên khối. Điểm nhấn trên mộ là cây Thánh Giá – biểu tượng Thánh thiêng của người Công giáo. Phía trên mộ có lỗ thông thiên, có thể trồng cây bụi để tăng thẩm mỹ cho ngôi mộ.

Mẫu mộ đơn cao cấp

Mộ đơn cao cấp được thiết kế sang trọng và tinh tế, không gian thông thoáng. Phía trên mộ có lỗ thông thiên lớn sẽ hấp thụ được các luồng khí tốt tạo vượng khí cho mộ phần. Mộ được xây dựng bằng đá granite cao cấp. Các phụ kiện trang trí trên mộ được làm từ đá nguyên khối. Mộ có 2 hướng chính Đông và Tây. Lối đi giữa các dãy mộ được lát đá sạch đẹp, thông thoáng giúp người thân dễ dàng thăm viếng.

Nhìn chung toàn bộ các mẫu mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc đều sử dụng chủ yếu bằng đá nguyên khối kiên cố và bền bỉ.

Xem thêm: Link toàn bộ sản phẩm

Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên Nghĩa trang cao cấp nhất hiện nay

Tọa lạc trên quốc lộ 50 tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

  • Gần TPHCM nhất:chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT :Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn:Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ:Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn:Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC