fbpx
Logo Vàng PC

Mua đất dưỡng sanh cao cấp – Vẹn tròn đạo hiếu trong dịp Tết Thanh Minh

Trong đời người, hiếu thuận với cha mẹ là nghiệp lành lớn nhất, là phúc báo mà mọi người đều nên làm nhất trên đời. Cũng như Đức Phật Ngài từng dạy “Hiếu với Mẹ Cha tức là kính Phật. Nếu ở đời không có Phật thì hãy khéo thờ cha mẹ”  Công đức của ba mẹ phàm làm con chúng ta không thể nào đong đếm được, chỉ có thể sống thật tốt và hết lòng tìm cách đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục. Và trong xã hội ngày nay, chọn mua đất dưỡng sanh cao cấp để làm nơi an nghỉ cho ba mẹ lúc tuổi xế chiều đang được rất nhiều người quan tâm.

Rồi chúng ta sẽ còn ở bên ba mẹ được thêm bao lâu nữa?

Trước Tết 2024, tôi có xem qua một bài đăng viral trên Tiktok, nhanh chóng sau đó bài viết này được lan truyền nhanh chóng trên khắp các nền tảng Mạng xã hội. Nội dung bài đăng thoạt nhìn rất đơn giản, chỉ là lời tâm sự của một bạn nữ về khoảnh khắc mà cô nhận được thùng đồ ăn được mẹ gửi từ quê lên cho, bất ngờ là lẫn trong mớ rau mớ cá của mẹ là một mảnh giấy tập, nội dung viết là:

“Mẹ thương con. Con gái, con không thương ba mẹ và không nhớ em trai, em gái của con. Sao con ít gọi điện về nhà vậy? Chứ ba mẹ gọi con thì sợ con bận học. Nếu con thương ba mẹ thì đừng như vậy nữa. Mẹ nói vậy thôi, con đừng buồn nhé. Giờ con đã lớn rồi, con biết tự giữ bản thân mình. Đừng so sánh với người ta nữa nghe con. Mẹ chúc con luôn học giỏi và đạt được những ước mơ của con”.

Tôi không biết nên thương hay nên trách cô gái, có thể em cũng đang trong độ tuổi đôi mươi, và nhiều lần chắc em cũng vô tình quên gọi về cho mẹ. Hay đâu đó lỡ hẹn nhiều với những chuyến tàu xe để quay về nhà.

Chắc chắn một điều người mẹ cũng đã nhớ mong con, thế là bà góp nhặt hết mọi tâm tư, thể hiện qua nét chữ run run không liền nét. Từng câu mẹ viết đều chứa đựng sự chân thành, không màu mè, và cũng không thể nào giấu được sự nhớ mong và hy vọng con nhanh trở về.

Phía dưới bài viết, có rất nhiều người bày tỏ lòng thương cảm với em, nhưng cũng có người trách, trách sao em lại lạnh nhạt, vô tâm với gia đình mình. Em phải bao lâu rồi không gọi về để mẹ phải cất công không dám mở lời để phải viết thư cho em.

Tuổi trẻ em dang rộng đôi cánh, cuộc sống trong độ tuổi thanh xuân rực rỡ có nhiều điều làm em bất ngờ và choáng ngợp, đôi lúc làm em nghĩ mình còn nhiều thời gian để về bên ba mẹ, nhà em vẫn ở đó, vẫn dang rộng cửa đón chờ em.

Và tôi thấy rất nhiều người vẫn còn ý nghĩ này. Nhưng bạn ơi, chúng ta còn gặp ba mẹ được bao nhiêu lần nữa? Thử tính chúng ta sẽ trở về vào dịp Tết, mỗi năm một lần, trong 10 năm chúng ta sẽ về nhà 10 lần, mỗi lần vài ba hôm. Nhưng đừng quên, mỗi năm mới đến người ta sẽ có thêm một tuổi. Bạn có đang trưởng thành thì ba mẹ cũng đang già đi. Thế rồi chúng ta sẽ còn được bên ba mẹ trong bao lâu nữa, khi thế sự vô thường và đời người ai biết được có bao nhiêu lần 10 năm?

Đường về nhà ở ngay đây, bên cạnh ba mẹ nhiều hơn bạn nhé

Đã bao lâu rồi bạn chưa về nhà? Ngồi ăn cơm mẹ nấu, ngồi đọc báo cùng ba, cả nhà cùng nhau pha ấm trà nóng, ngắm chiều tà rồi kể nhau nghe những chuyện dở dang mà bạn còn chưa làm được.

Ba mẹ sẽ cười xòa, bảo là không sao hết, dù gì thì ba mẹ vẫn ở đây, vẫn mở cửa đợi con về. Bạn hãy để ý, thử xem tóc ba mẹ đã điểm bạc hay chưa, đếm thử nếp nhăn nơi vầng trán hay bên cạnh khóe mắt. Có thể sẽ giật mình, tuổi xuân của ba mẹ giờ đây không còn vết tích, nhưng chưa ai trong họ từng oán trách về nó, ba mẹ chỉ biết hy sinh, làm sao để có thể cho bạn nhiều hơn, không có ngược lại.

Chúng ta ngày nhỏ mong được mau lớn, để trưởng thành, để làm ông này bà nọ, nhưng chúng ta cũng đừng quên rằng, chúng ta trên hết cần phải trọn đạo làm con. Cả một đời ba mẹ đã vì bạn mà sống, cho đến tuổi xế chiều, hãy giúp họ có được sự yên vui, hạnh phúc sống trong những tháng ngày vui vẻ, ấm áp.

Mua đất dưỡng sanh cao cấp dịp Tết Thanh Minh tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Nhiều người con hiện nay chọn cách tỏ lòng hiếu đạo của mình đến với đấng sinh thành qua việc chọn mua đất dưỡng sanh cao cấp. Họ tin rằng, có thể bố mẹ ngại không nói, nhưng tâm lý chung của người già thì họ sẽ luôn mong muốn có được mảnh đất về sau khi an giấc được khang trang và bình yên.

Chọn mua đất dưỡng sanh cao cấp hiện nay không hiếm, là một xu hướng, cách để con cháu bày tỏ lòng thành đến với những người đã sinh ra họ. Ba mẹ đã quá vất vả trong cả đời người, giây phút cuối đời hãy để con được thay người vẹn tròn mảnh đất an yên.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng trên mảnh đất phong thủy hưởng lộc trời, khuôn viên nghĩa trang có cảnh quan tuyệt sắc, nhiều công trình kiến trúc độc đáo mang đậm nét đẹp văn hóa người Việt.

mua đất dưỡng sanh cao cấp

Dành cho quý thân nhân mua đất dưỡng sanh tại đây, bạn sẽ nhận được 5 lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Gần TPHCM nhất: chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn:Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC