fbpx
Logo Vàng PC

Mua đất dưỡng sanh làm “của để dành” cho người cao tuổi

“Cái chết không phải là mất đi, cái chết cũng là một phần của sự sống” Hiểu rõ đạo lý đó, nhiều người con hiện nay thường chu toàn trước cho sự ra đi của ba mẹ với việc chọn mua đất dưỡng sanh làm “của để dành”. Hy vọng khi người ra đi, sẽ được an ấm ở một nơi bình yên, hấp thụ đủ linh khí đất trời, mở ra một kiếp sống mới, tiếp tục hành trình nhân sinh.

Mua đất dưỡng sanh làm “của để dành” cho người cao tuổi

Sự bận rộn chính là điều mà chúng ta vẫn thường nói về cuộc sống hiện tại. Người trẻ hiện nay thường lựa chọn phát triển sự nghiệp và theo đuổi giấc mơ ở những thành phố lớn. Còn ba mẹ già thì lại thích ở lại quê nhà để vui thú điền viên.

Dù cho có khoảng cách địa lý, nhưng trái tim của những đứa con luôn hướng về ba mẹ. Sự bận rộn không làm giảm đi sự quan tâm và mong muốn mang lại những thứ tốt đẹp nhất cho các đấng sinh thành.

Và không có chữ “đủ” trong việc đền đáp công ơn của con cái dành cho ba mẹ. Ngoài việc mang đến cuộc sống sung túc đủ đầy, thì nhiều người hiện nay còn đâu đáu nỗi lo về một nơi an nghỉ chu toàn lỡ một mai ba mẹ đi xa. Một nơi an giấc với cảnh sắc thiên nhiên giao hòa, hợp phong thủy, có nhiều dịch vụ tiện nghi đi kèm.

Chính vì thế, dịch vụ mua đất dưỡng sanh hiện nay trở nên vô cùng phổ biến. Được xem như cách thể hiện sự đền đáp công ơn của con cái dành cho đấng sinh thành. Chu toàn cho cho giấc ngủ trăm năm về cội.

Nếu theo lối tư duy cũ, đây là việc không nên vì người ta thường kỵ khi nhắc về cái chết. Nhưng xã hội hiện nay lại khác, chữ hiếu đạo đang được mọi người nhìn nhận một cách cởi mở hơn, đặc biệt là trong việc chuẩn bị chu toàn cho sự ra đi của những đấng sinh thành.

Chuẩn bị cho một nơi an giấc là một việc tất yếu, là lẽ thường tình tuân theo quy luật sống. Bởi vì tử sinh chỉ là một cửa ngõ ra vào, bởi vì sinh và diệt luôn diễn ra đồng thời, chúng ta chưa sinh cũng chưa hề diệt, thế nên việc ra đi cũng không có gì đáng để sợ hãi.

Cuối cùng, mua đất dưỡng sanh ngoài là sự chu toàn an tâm dành cho nơi an nghỉ cuối đời, đồng thời còn là cách mà con cái gửi gắm sự yêu thương, tình cảm của mình với ba mẹ.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Địa chỉ chọn mua đất dưỡng sanh được nhiều người tin tưởng

Với diện tích 60.000km, Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chúng tôi là Công Viên Nghĩa Trang hiện đại và gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay (chỉ cách chợ Bến Thành 20km).

Với điều kiện giao thông thuận tiện, thế đất phong thủy cùng cảnh sắc hài hòa. Nơi đây luôn được rất nhiều quý thân nhân lựa chọn để làm nơi an nghỉ cho người thân.

Các quý thân nhân khi chọn mua đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ nhận được 5 lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Quý thân nhân có nhu cầu tư vấn mua đất dưỡng sanh, vui lòng liên hệ Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc qua hotline hoặc nhắn tin trực tiếp về Fanpage để được liên hệ và hỗ trợ sớm nhất.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC