fbpx
Logo Vàng PC

MUA ĐẤT DƯỠNG SANH TẠI CÔNG VIÊN SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Khác với những khu nghĩa trang tự phát, hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế và trang trí sạch sẽ, trang trọng, mang đến không gian ấm áp, gần gũi cho quý thân nhân đến viếng thăm mộ. Công viên được xây dựng một cách chỉn chu với nhiều cây xanh xung quanh, đặc biệt mang tính trường tồn bền vững.

Sài Gòn Thiên Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người thân quá cố của bạn có được mồ yên, mả đẹp
Sài Gòn Thiên Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người thân quá cố của bạn có được mồ yên, mả đẹp

Thế nào là công viên nghĩa trang?

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, nơi an nghỉ dành cho những người đã khuất, được quy hoạch bài bản và có thiết kế đẹp đẽ, chỉn chu đến từng tiểu cảnh trong hoa viên. Đặc biệt hoa viên nghĩa trang được xây dựng như một công viên cây xanh. Quý gia đình có người thân an táng tại đây, ngoài việc viếng thăm mộ phần còn có thể nghỉ ngơi ăn uống và ngắm cảnh.

Ở phương Tây, nghĩa trang là khu vực diễn ra các hoạt động tưởng nhớ người đã khuất, được tiến hành dựa theo từng phong tục tập quán hay tôn giáo. Họ xem việc xây dựng nghĩa trang đẹp đẽ có đầu tư sẽ giúp người thân quá cố được an nghỉ bình an, và người thân khi đến thăm cũng cảm thấy gần gũi, ấm áp.

Nhờ những yếu tố trên nên mọi người cho rằng, hoa viên nghĩa trang là nơi vừa đáp ứng nhu cầu về mặt tâm linh vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Sự hài hòa giữa thiên nhiên và các kiến trúc đậm nét cổ truyền giúp cho “ngôi nhà” của người đã khuất thêm phần trang nghiêm và an lạc. Có thể thấy đây được xem như một nơi yên nghỉ lý tưởng và vĩnh hằng dành cho người đã khuất. 

Mô hình hoa viên nghĩa trang tại Việt Nam ngày càng được đầu tư và phát triển, vì trong nét văn hóa của người Việt luôn xem việc an táng người đã khuất là một việc đại sự rất quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều quý khách hàng, nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã ra đời với thiết kế kết hợp giữa cảnh quan tự nhiên, nhiều cây xanh và đầy đủ các khu chức năng, được phân chia rõ ràng với mỗi tôn giáo khác nhau. Tổng thể dự án là một không gian rộng lớn, được thiết kế theo mô hình mở liên hoàn, có chiều sâu và không tạo ra cảm giác ngột ngạt khi đến thăm viếng.

Vị trí thuận lợi của công viên gần thành phố Hồ Chí Minh

Lối đi vào rộng rãi, thoáng mát tại Sài Gòn Thiên Phúc
Lối đi vào rộng rãi, thoáng mát tại Sài Gòn Thiên Phúc

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng trên khu đất đắc địa tại tỉnh Long An, với quy mô hơn 6 hecta tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc. Nơi đây được xem như vùng đất nghỉ ngơi của Rồng khi có sự giao thoa hài hòa về mọi mặt. Công viên giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, giúp cho con cháu có thể thường xuyên đến thăm người thân quá cố của mình và ôn lại những kỷ niệm xưa cũ. Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km, quý khách chỉ cần 30 phút đi xe máy hoặc ô tô là đã tới nơi.

Lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc là bến đỗ cuối cùng của đời người, quý khách hàng không còn lo lắng về vấn đề phần mộ bị di dời đi nơi khác, bởi trước khi thi công dự án đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm bảo đảm được tính trường tồn, ổn định và lâu dài. 

Ngoài ra Sài Gòn Thiên Phúc còn chú trọng tới dịch vụ chăm sóc và thiết kế bia mộ theo yêu cầu. Hằng năm công viên tổ chức các nghi lễ tâm linh định kỳ nhằm giúp người thân được chu toàn hiếu đạo với người đã khuất.

Ông bà ta ngày xưa có câu “Âm siêu thì dương thới”, những người đã khuất được hạnh phúc, ấm no, đầy đủ thì tự khắc con cháu trong nhà cũng được phù hộ và ngày càng phát triển hưng thịnh, bình an. Hãy một lần đến với công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc để cảm nhận sự bình yên và thanh tịnh mà nơi này mang đến.

 

“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos