fbpx
Logo Vàng PC

Mua đất dưỡng sanh – Vẹn tròn đạo hiếu

Từ ngàn đời nay, hiếu thảo với cha mẹ luôn được xác định là cái gốc để làm người lương thiện. Đôi khi muốn đánh giá nhân cách của một người, chỉ cần nhìn vào sự hiếu hạnh của họ đối với bậc sinh thành là có thể thể hình dung. Và để trọn đạo làm con, nhiều người hiện nay ưa chuộng mua đất dưỡng sanh để dành cho làm nơi an nghỉ cho các đấng sinh thành.

“ Bạn sẽ không là ai cả nếu không có ba mẹ”

Từ bao đời nay, như bài học mà các cổ nhân vẫn thường dặn dò con cháu, thì nếu muốn trở thành người tử tế, điều đầu tiên đó chính là cần làm trọn chữ “ hiếu” với ba mẹ mình.

Chúng ta không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên khôn lớn. Tất cả đều nhờ có ba mẹ, nhờ ơn dưỡng dục đã nuôi ta lớn, cho ta đôi cánh để trưởng thành, để thành công và có được những thứ mà ta hằng mong muốn. Và dĩ nhiên những thứ như nhà cửa, xe sang hay tiền tài chúng ta có sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có ba mẹ.

Thực tế, cũng không phải bậc cha mẹ nào cũng như nhau, sẽ có người giàu sang phú quý, và có người sẽ sống lam lũ bần hàn. Nhưng dù mang hoàn cảnh như thế nào, thì chắc chắn một điều là ba mẹ vẫn không bao giờ bỏ rơi con cái, sẽ luôn yêu thương, chiều chuộng và dành hết những gì tốt đẹp cho các con.

Khi càng có tuổi, chúng ta sẽ dễ dàng nhìn ra được điều này. Có thể ngoài xã hội bạn không là ai cả, sẽ có người đối xử tệ hay không xem trọng bạn. Nhưng với ba mẹ, bạn vẫn luôn là duy nhất, là điều đặc biệt mà họ tình nguyện cho đi tình thương một cách vô điều kiện.

Vì công lao của ba mẹ rất lớn, cao bằng trời và rộng như biển cả mênh mông, thế nên phận làm con chúng ta cần nên tìm cách báo hiếu cho ba mẹ. Chúng ta phải học cách bao dung và hiếu nghĩa với bậc sinh thành. Ba mẹ chỉ có chúng ta là điểm tựa duy nhất, đặc biệt khi tuổi tác càng cao thì tình thương và sự quan tâm của con cái càng trở nên quý giá.

Mua đất dưỡng sanh – Chữ “ hiếu” trong thời đại ngày nay

Nhiều người con hiện nay trở nên đặc biệt quan tâm đến việc mua đất dưỡng sanh làm của để dành cho ba mẹ. Điều này không được xem là một hành động phản cảm bởi xã hội của chúng ta ngày nay đã trở nên cởi mở hơn rất nhiều, và chọn cho đấng sinh thành một mảnh đất an yên để say giấc khi một mai đi xa là việc làm tốt đẹp.

Nếu vẫn đang loay hoay và không biết nên chọn nghĩa trang nào để mua đất dưỡng sanh, bạn có thể tìm hiểu về Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.

Chúng tôi hiện nay với ưu thế là nghĩa trang cao cấp có vị trí gần trung tâm thành phố HCM nhất (chỉ cách chợ Bến Thành 20km), thuận tiện cho quý thân nhân gần xa có thể thường xuyên lui đến để thăm viếng và thắp nhang cho mộ phần.

Đặc biệt công viên được xây dựng nằm trên mảnh đất chữ Thiên, lợi thế hợp phong thủy. Cảnh quang công viên được xây dựng hài hoà với thiên nhiên đất trời, mang lại cảm giác bình an và tươi đẹp. Để quý thân nhân có thể an tâm về một nơi an nghỉ cuối đời.

Ngoài ra quý thân nhân hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề chăm sóc mộ phần nếu bạn là người có công việc bận rộn hay ở xa nghĩa trang. Đội ngũ nhân viên chăm sóc mộ phần của chúng tôi sẽ thay mặc bạn chu toàn điều đó.

Dành cho quý thân nhân khi chọn mua đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ nhận được nhiều ưu đãi như sau:

  • Gần TPHCM nhất: Chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ. Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC