fbpx
Logo Vàng PC

Lý do để Sài Gòn Thiên Phúc trở thành địa điểm “vàng” để mua đất dưỡng sanh?

Thị trường đất nghĩa trang hiện nay đang trở nên rất hot, mỗi mảnh đất chôn cất được ví như vàng, chính vì thế nhiều người thường mang tâm lý phải mua được một mảnh đất dưỡng sanh để an nguyện khi về già. Vậy địa chỉ mua đất dưỡng sanh uy tín là ở đâu, những lý do gì để bạn có thể an tâm khi trao gửi niềm tin tại nơi đó?

Nơi an nghỉ phúc lạc dành cho người quá vãng

Một chốn bình an để nghỉ ngơi khi cuối đời là niềm mong ước của rất nhiều người

Tìm kiếm mảnh đất dưỡng sanh khi về già trong thời đại ngày nay không còn là điều xa vời, viễn vông và cấm kỵ như xưa.. Trong cuộc sống hiện đại, guồng quay xã hội mỗi ngày đều như một con thoi, nó khiến người ta bị cuốn vào cơm áo gạo tiền, để rồi khi ngoảnh lại thì bản thân đôi người cũng chẳng rõ thời gian thực tế của mình còn lại là bao nhiêu.

Có đôi vợ chồng già nọ, họ đã sống gần quá ¾ đời người, bao nhiêu tài sản tích cóp được  đều đem đi cất. Họ không chia sẻ cho ai, kể cả con cái. Và có vô số người chỉ nhìn bên ngoài và nói họ sống ích kỷ, cái tuổi gần đất xa trời thì tài sản giữ lại bên mình làm gì, đó cũng chỉ là vật ngoài thân và không còn giá trị gì nữa khi họ mất. Nhưng hãy nghe câu chuyện từ một khía cạnh khác. Khi được hỏi tại sao đôi vợ chồng già lại như thế, họ đã rất đau lòng khi trả lời rằng “Chúng tôi sợ mai này khi đi xa, con cái chúng tôi sẽ phải gánh nặng cả việc lo mộ phần , chúng tôi không muốn làm phiền bọn trẻ, bởi chúng tôi biết cuộc sống hiện tại của các con đã đủ áp lực rồi”

Đã có bao giờ ba mẹ hỏi xin bạn điều gì? Các conlớn lên trong tình yêu thương của ba mẹ, sống với sự hy sinh và lam lũ của đấng sinh thành,. Những vết nhăn hằn trên khóe mắt, vệt sạn dày trong lòng bàn tay, bùn đất chính là thứ mà ba mẹ đã phải trải qua khi muốn mang lại cho con cái điều tốt đẹp nhất. Nhưng, đôi khi con cái  mải lo cho cuộc sống riêng của mình mà quên mất rằng, bản thân ta còn phải báo hiếu cho ba mẹ, vì đâu phải ba mẹ sẽ còn sống với ta mãi mãi.

Mua đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc

ba mẹ đã vất vả một đời, đừng làm ba mẹ phải bận lòng với việc tìm mảnh đất chôn cất khi ra đi. Hãy dành một chút thời gian quan tâm đến ba mẹ, và hãy làm trọn hai chữ hiếu đạo để đấng sinh thành được an vui.

mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc hiện nay đang được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng tôi là một trong những công viên nghĩa trang hiện đại và gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km. Tại công viên, cảnh quan luôn được chăm sóc tỉ mỉ với đủ loại cây và loài hoa đa dạng. Bằng sự tận tâm và chân thành, đội ngũ nhân viên chăm sóc mộ phần sạch đẹp và duy trì sự khang trang hàng ngày, hương khói định kỳ hàng tháng.

Đặc biệt ngay từ khi quy hoạch, nghĩa trang đã được chính quyền tỉnh Long An cấp quyền sử dụng lâu dài và vĩnh viễn, không lo việc mộ phần bị di dời.

mua đất dưỡng sanh

Cảnh quan yên bình tại Sài Gòn Thiên Phúc

Và khi chọn mua đất dưỡng sanh tại đây, quý thân nhân sẽ còn nhận được các dịch vụ tiện ích bao gồm:

  • Gần TPHCM nhất:chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT :Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn:Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ:Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn:Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Quý thân nhân có nhu cầu liên hệ tư vấn dịch vụ mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được liên hệ và hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC