fbpx
Logo Vàng PC

Thời điểm tốt nhất để mua đất nghĩa trang khi nào?

Khi được hỏi về thời điểm tốt nhất để mua đất nghĩa trang khi nào thì dường như ít người có được câu trả lời chính xác. Bởi lẽ người ta thường đâu hay nghĩ về một mai này ta không còn tồn tại. Nhưng khi con cái đã trưởng thành, yên bề gia thất cũng chính là  lúc ta nên có sự chu toàn cho nơi an nghỉ cuối đời của ông bà cha mẹ.

Một đời mong cầu sự hoàn hảo – Đã đến lúc ta nên lo về cõi vĩnh hằng

Ngày 30 tháng 8 năm 2023, báo Dantri.com có đăng tải về đoạn phim tài liệu “Tiếng chuông” bộ phim là câu chuyện của Tuấn Anh, một doanh nhân trẻ 30 tuổi làm việc tại Bình Thạnh. Anh kể rằng, vào mỗi tối mẹ anh thường có thói quen tụng kinh để cầu an cho cả gia đình. Và thường trong tiếng chuông khắc khoải của mẹ, anh thường luôn nghĩ “Cả cuộc đời của mẹ dường như đều dành để mong cầu sự an vui và hạnh phúc cho gia đình”.

Nhà Tuấn Anh có ba người, gồm anh, chị gái và ba mẹ. Cuộc sống gia đình bình lặng mỗi ngày và anh thì không lo vấn đề chu cấp ba mẹ vì cuộc sống gia đình cũng tương đối đủ đầy.

Một ngày nọ, Tuấn Anh hỏi ba “Nguyện vọng lớn nhất đời ba là gì?”. Đôi mắt già nheo lại hằn rõ vết nhăn. Ông nhìn anh trả lời “Gia đình ta đã sống với nhau thì mai này có về cát bụi thì cũng muốn được ở cạnh nhau”.

Khi nghe xong, Tuấn Anh bồi hồi nghĩ, đã đến lúc anh nên nghĩ về ngôi nhà trăm năm cho ba mẹ, ngôi nhà ở thế giới bên kia, nơi sum họp cho gia đình khi tất cả đã trăm năm về cội.

Mua đất dưỡng sanh để trọn lòng hiếu đạo với bậc sinh thành

Một nét cảnh quan tại Sài Gòn Thiên Phúc

Chúng ta mở mắt dậy vào lúc bình minh và chìm sâu vào giấc ngủ khi trời tắt nắng lúc chiều tà. Kiếp sống một đời cũng tương tự như thế, trôi nhanh như một cái chớp mắt.

Thông thường nghĩa trang sẽ được xem như nơi kiêng kỵ, nơi của sự thương đau và nước mắt. Nhưng trong xã hội hiện đại ngày nay, nghĩa trang còn là nơi để con cái tiếp tục cuộc hành trình gìn giữ chữ hiếu đến với bậc sinh thành.

Như Tuấn Anh, nhiều con cái hiện nay đã chọn mua đất dưỡng sanh cho ba mẹ như một món quà trọn nghĩa để ba mẹ an tâm sống vui vẻ bên con cháu ở tuổi xế chiều Chúng ta thường bôn ba cuộc sống nhưng nào đâu biết thời gian còn lại là bao nhiêu. Vì thế nhường nhau một lối đi, tặng nhau một nẻo về khi ai đó đi về cõi vĩnh hằng là một điều ý nghĩa.

Mua đất nghĩa trang khi nào? Vì sao nên chọn mua đất nghĩa trang tại SGTP?

mua đất nghĩa trang khi nào

Tọa lạc trên quốc lộ 50 tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

  • Gần TPHCM nhất: chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT : Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang lại cho người quý thân nhân sự an tâm khi gửi gắm người thân tại đây.

Mọi nhu cầu tư vấn và liên hệ mua đất nghĩa trang, bạn vui lòng liên hệ Sài Gòn Thiên Phúc qua hotline hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC