fbpx
Logo Vàng PC

Mua đất nghĩa trang cao cấp tại TPHCM – Món quà ý nghĩa dành cho người đi xa

Cuộc sống vốn dĩ vô thường và chúng ta luôn không biết trước được chuyện của tương lai. Có người bảo 60 năm cuộc đời, nhưng thực tế dù 60 hay 100 năm tuổi, không ai có thể tránh được việc ra đi. Và để có được nơi an nghỉ cuối đời ấm cúng và trang nghiêm, việc tìm mua đất nghĩa trang tại tphcm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Để giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mời bạn đến với bài viết sau đây.

Mua đất nghĩa trang tại TPHCM – Món quà ý nghĩa dành cho người đi xa

 Mua đất nghĩa trang tại TPHCM - Sài Gòn Thiên Phúc
Mua đất nghĩa trang tại TPHCM – Sài Gòn Thiên Phúc

Trong những năm gần đây, thị trường kinh doanh đất nghĩa trang trở nên vô cùng sôi động, bởi càng có nhiều người đổ xô tìm mua nhằm mục đích để dành làm nơi an nghỉ cuối đời.

Thật sẽ không bất ngờ khi hiện nay trong nhiều gia đình có con cái dành hết tâm tư và tiền bạc để chọn mua đất nghĩa trang báo hiếu cho cha mẹ. Nếu như trước đây việc làm này được xem như phản cảm hay thậm chí là bất hiếu thì hiện tại nó không còn như thế nữa. Thực tế nhu cầu mua đất nghĩa trang trở nên ngày càng quá tải, nếu có ai chẳng may qua đời thì tìm mua được mảnh đất nhỏ để xây dựng mộ phần là việc khó khăn và vô cùng gian nan. Đó cũng chính là lý do tạo nên cơn sốt đất nghĩa trang, đặc biệt là mua đất nghĩa trang gần TPHCM như hiện nay.

Còn nếu xét về mặt tâm linh, thì theo lời Đức Phật dạy, chữ “hiếu” không nằm trong việc đặt mâm cỗ xa hoa, mà thể hiện ở thái độ và tấm lòng của con cái. Đó là sự kính trọng, cách sống, và cách họ đối xử trong xã hội. Thể hiện lòng hiếu đạo không chỉ qua việc trưởng thành, mà có thể thể hiện bất cứ lúc nào. Báo hiếu cha mẹ là việc làm từ trái tim, thể hiện qua từng lời nói và hành động. Khi cha mẹ còn sống, chúng ta cần quan tâm và đáp ứng những nhu cầu thường ngày của họ. Và cả khi họ mất đi, chúng ta cũng phải chu toàn nơi an nghỉ.

Những lưu ý khi chọn mua đất nghĩa trang

Những lưu ý khi chọn mua đất nghĩa trang
Những lưu ý khi chọn mua đất nghĩa trang

Đất nghĩa trang là nơi dùng để xây dựng mộ phần cho người đã mất. Và để chọn mua được khu đất nghĩa trang phù hợp, Quý khách hàng cần quan tâm đến một số lưu ý quan trọng như sau:

  • Đất hợp phong thủy (yếu tố quan trọng nhất)

Lưu ý thứ hai khi mua khu đất nghĩa trang là xem xét yếu tố phong thủy của nơi đó. Vị trí phong thủy tốt sẽ đảm bảo sự an nghỉ tĩnh lặng cho người đã khuất và mang đến phúc lộc cho thế hệ sau. Điều này quan trọng vì nghĩa trang cuối cùng cũng là nơi lưu giữ vĩnh cửu của người thân yêu.

  • Đất không có tranh chấp

Khi mua đất để dùng làm nghĩa trang, yếu tố quan trọng nhất cần đảm bảo là việc không có tranh chấp về quyền sở hữu từ trước đến nay giữa các bên. Đồng thời, cần kiểm tra và đảm bảo có đủ các giấy tờ quan trọng như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ, sổ hồng, và các tài liệu liên quan khác.

Nếu có thời gian, hãy xem xét quy mô tương lai của khu đất nghĩa trang, xem liệu nó đã được quy hoạch rõ ràng hay chưa? Điều này quan trọng để đảm bảo rằng nơi an nghỉ của người thân sẽ được ổn đinh lâu dài và quản lý tốt trong tương lai. Các dịch vụ quản lý, dọn dẹp và chăm sóc mộ phần cũng cần được xem xét, đặc biệt đối với những ai không có nhiều thời gian thăm viếng hoặc phải làm ăn xa nhà.

  • Vị trí đắc địa

Một điều quan trọng không thể bỏ qua khi mua đất nghĩa trang là lựa chọn một vị trí địa lý thuận lợi. để con cháu có thể dễ dàng và thường xuyên đến thăm nom, tưởng nhớ ông bà, tổ tiên. Đặc biệt, khu vực xung quanh khu nghĩa trang cần phải có hạ tầng giao thông phát triển, đường đi đến dễ dàng và bằng phẳng để tiện lợi cho mọi người.

Mua đất nghĩa trang làm quà dành cho người đi xa tại Sài Gòn Thiên Phúc

Khu Thiên Vạn Phúc -  Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Khu Thiên Vạn Phúc –  Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc là một trong những Công viên nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay, chỉ cách chợ Bến Thành 20km. Tại Sài Gòn Thiên Phúc bạn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như cung cấp đất dưỡng sanh cao cấp, xây dựng mộ phần theo yêu cầu, chăm sóc mộ phần trọn gói trọn đời,….Trong đó với mỗi dịch vụ chúng tôi đều đặt cái tâm chân thành và sự uy tín lên hàng đầu.

Ngoài ra nhiều người lựa chọn đất nghĩa trang tại đây làm nơi an nghỉ cuối đời còn dựa trên nhiều lợi ích:

  • Pháp lý ổn định lâu dài, không lo di dời.
  • Vị trí thuận lợi gần thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.
  • Chú trọng yếu tố phong thủy, mang lại vượng khí cho người đã khuất và gia tộc.
  • Lối kiến trúc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Và với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ đến bạn, hy vọng đã phần nào gợi mở thêm cho bạn nhiều kinh nghiệm về việc mua đất nghĩa trang tại TPHCM. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp, gọi ngay qua hotline 0906 082 088 hoặc Fanpage để được Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tận tình hỗ trợ bạn nhé.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC