fbpx
Logo Vàng PC

Có nên thực hiện việc cải táng, bốc mộ vào dịp Tiết Thanh Minh hay không? 

Từ xưa đến nay, Tiết Thanh Minh là một dịp quan trọng để thế hệ con cháu hướng về cội nguồn mà bày tỏ tấm lòng hiếu đạo. Theo phong tục truyền thống của người Việt thì đây là thời khắc tốt nhất để gia đình cải táng mộ phần cho tổ tiên quá vãng của mình.

 

Tiết Thanh Minh là thời điểm vô cùng thích hợp để bốc mộ, cải táng cho người thân
Tiết Thanh Minh là thời điểm vô cùng thích hợp để bốc mộ, cải táng cho người thân

Cải táng vào dịp Tiết Thanh Minh

 

Trong một năm có 24 tiết khí và có những thời điểm thích hợp cho việc cải táng, bốc mộ và cũng có những thời điểm không phù hợp. Khoảng thời gian tốt nhất để cải táng là từ cuối thu đến đông chí hoặc từ Kinh Trập đến Tiết Thanh Minh. 

 

Bởi vì vào những thời điểm này, tiết trời sẽ trở nên quang đãng hơn và sẽ thuận lợi hơn cho việc cải táng. Đặc biệt trong dịp Tiết Thanh Minh là lúc nhiều gia đình lựa chọn để cải táng, di dời mộ phần của ông bà, tổ tiên, người thân đã khuất trong gia đình.

 

Có nên cải táng, bốc mộ dịp Tiết Thanh Minh hay không?

 

Dịp Tiết Thanh Minh là một trong những tiết khí tốt và đẹp trong năm để thực hiện công việc tảo mộ cũng như cải táng, di dời mộ phần người thân, tổ tiên, ông bà. Tuy nhiên, việc cải táng và bốc mộ không hề đơn giản mà cần phải thật sự cẩn trọng để tránh làm ảnh hưởng đến vận khí Âm trạch và gia đạo.

 

Thân nhân và gia đình cần phải xem xét, tính toán ngày tốt và giờ lành để thực hiện công việc cải táng, bốc mộ. Đây chính là điều quan trọng nhất trong việc cải táng và bốc mộ để giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, tránh được đại kỵ ảnh hưởng đến con cháu, cũng như mộ phần ông bà, tổ tiên.

 

Di dời cải táng mộ phần ông bà, tổ tiên đến Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Di dời mộ phần ông bà, tổ tiên đến Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Di dời mộ phần ông bà, tổ tiên đến Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Sài Gòn Thiên Phúc là một trong những công viên nghĩa trang lớn, chất lượng hàng đầu hiện nay. Nơi đây mang đến một chốn an nghỉ vĩnh hằng cao cấp với quy mô hoành tráng và chất lượng dịch vụ trọn gói đẳng cấp.

 

Hơn thế nữa, nơi đây có đa dạng khu vực mộ phần khác nhau và nhiều loại mộ phần phù hợp với nhu cầu của nhiều văn hóa, nhiều gia đình để chu toàn hiếu đạo với cội nguồn, tổ tiên. 

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC