fbpx
Logo Vàng PC

Tấm lòng những người con nhân ngày người cao tuổi Việt Nam

Ngày người cao tuổi Việt Nam 6/6 là ngày hội truyền thống được tổ chức hằng năm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Kính lão đắc thọ – Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và cũng là dịp để nhắc nhở con cháu quan tâm đến các bậc cao tuổi nhiều hơn.

Người cao tuổi không chỉ có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục các thế hệ trẻ mà còn có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của đất nước. Trân trọng điều này, Sài Gòn Thiên Phúc đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn TP.HCM.

ngày người cao tuổi việt nam

 

Với mong muốn chăm sóc tốt nhất cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, vào ngày 6/6, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ phối hợp cùng Hội người cao tuổi các quận trên địa bàn TP.HCM tổ chức “Ngày hội truyền thống người cao tuổi Việt Nam” với các hoạt động nổi bật: tổ chức lễ mừng thọ; tư vấn và khám bệnh miễn phí; giao lưu, chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích; đồng diễn thể dục dưỡng sinh… Tại ngày hội, Sài Gòn Thiên Phúc cũng sẽ trao tặng hàng ngàn phần quà cho những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống để người cao tuổi sống khỏe và sống có ích.

Sài Gòn Thiên Phúc thường xuyên tổ chức các buổi tham quan miễn phí tại công viên nhân ngày người cao tuổi.

Hiểu được mong muốn của người cao tuổi là có một sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho xã hội và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, Sài Gòn Thiên Phúc không chú trọng vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe, giao lưu và truyền cảm hứng sống vui, sống thọ cho người cao tuổi trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Long An, các hoạt động được đẩy mạnh từ năm 2015 cho đến nay và sẽ tiếp tục được phát huy trong tương lai. Bên cạnh những chương trình tài trợ và đồng hành cùng Hội người cao tuổi tại các quận ở TP.HCM, Sài Gòn Thiên Phúc còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan miễn phí tại công viên, thăm các di tích lịch sử tại Long An và tặng quà khi ốm đau hay vào các ngày lễ, Tết…với mục đích góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Trải qua nhiều ngày ngày cao tuổi của các năm trước, Sài Gòn Thiên Phúc đã nhận về rất nhiều nụ cười, những niềm vui hân hoan của hơn hàng ngàn người cao tuổi.

 

Ông Vương Liêm, đai diện Hội người cao tuổi quận 1 (TP.HCM) chia sẻ: “Tuổi càng cao, người già càng có nhiều vấn đề về sức khỏe, tinh thần cũng không còn được minh mẫn. Bên cạnh sự chăm lo của gia đình, người cao tuổi cũng rất cần sự quan tâm đặc biệt cả về đời sống vật chật và tinh thần của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp để có thể sống hạnh phúc bên con cháu. Chúng tôi rất cảm ơn những nỗ lực và tình cảm của Sài Gòn Thiên Phúc đã dành cho người cao tuổi trong thời gian qua. Những hoạt động chăm lo sức khỏe và tinh thần cho người cao tuổi của công ty là nguồn động lực giúp cho người cao tuổi chúng tôi thấy mình được quan tâm để sống an vui và tận hưởng tuổi già”

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là nơi “an giấc ngàn thu” cho người quá cố mà còn là nơi để người sống bày tỏ tình cảm với người đã khuất, thể hiện văn hóa và đạo Hiếu của người Việt, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây.

Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang hiện đại đạt chuẩn quốc tế, tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 20km. Tổng thể công viên được thiết kế theo hình chữ Thiên (天), tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và cả gia tộc. Bên cạnh đó, Sài Gòn Thiên Phúc còn tạo cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói chu đáo, chăm lo đời sống tâm linh phù hợp với từng tôn giáo và đảm bảo quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài.

 

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC