fbpx
Logo Vàng PC

Các nghi lễ tâm linh định kỳ hằng năm được tổ chức tại Sài Gòn Thiên Phúc

Không chỉ là một nghĩa trang chôn cất, an táng người quá vãng như thông thường, Sài Gòn Thiên Phúc còn thường xuyên tổ chức nhiều nghi lễ tâm linh. Trong một năm, Công Viên Nghĩa Trang này luôn có nhiều nghi lễ lớn cho những người quá vãng. Hãy cùng tìm hiểu về các nghi lễ tâm linh định kỳ được tổ chức tại Sài Gòn Thiên Phúc.

 

Có rất nhiều nghi lễ tâm linh được tổ chức tại Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Có rất nhiều nghi lễ tâm linh được tổ chức tại Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Đại lễ tiết Thanh Minh tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Đại lễ tiết Thanh Minh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Đại lễ tiết Thanh Minh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Tiết Thanh Minh là một trong những đại lễ quan trọng và cũng là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt. Dịp lễ này thường được tổ chức vào ngày 4 hoặc 5 tháng 3 âm lịch để thế hệ con cháu sum vầy, tưởng nhớ về người thân quá vãng.

 

Chương trình lễ được tổ chức trang nghiêm, thanh tịnh trong khuôn viên của Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc với ý nghĩa cầu siêu cho các Hương Linh và cầu bình an cho các gia đình.

 

Lễ Vu Lan tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Vu lan Báo Hiếu là một trong những ngày lễ tâm linh lớn trong đời sống tinh thần của người Việt. Đây là ngày lễ đề cao sự hiếu đạo trong Phật giáo nói riêng và mang đến ý nghĩa thiêng liêng về công ơn của Đấng Sinh Thành.

 

Đại lễ Vu Lan tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Đại lễ Vu Lan tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Hàng năm, cứ đến dịp rằm tháng bảy âm lịch thì Sài Gòn Thiên Phúc lại tổ chức Đại Lễ Vu Lan long trọng, trang nghiêm. Ngày lễ được tổ chức với sự tham gia đông đảo của những người thân, con cháu của người quá vãng được chôn cất tại Sài Gòn Thiên Phúc.

 

Trong ngày lễ này, nhiều gia đình thường đến viếng mộ, một số người con cũng chuẩn bị những món quà hiếu đạo dành cho đấng sinh thành là đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc. Đồng thời, đại lễ được tổ chức tại đây còn giúp cầu siêu cho các linh hồn sớm được về cõi Tịnh Độ.

 

Lễ tảo mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Đại lễ cúng Tảo Mộ 25 Tháng Chạp tại Sài Gòn Thiên Phúc
Đại lễ cúng Tảo Mộ 25 Tháng Chạp tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Vào những ngày cận Tết, ngoài việc trang hoàng nhà cửa thì thăm viếng, cải tạo mộ phần cho ông bà tổ tiên cũng là việc quan trọng trong văn hóa người Việt Nam. Ngày 25 Tháng Chạp hàng năm, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc trân trọng tổ chức lễ tảo mộ thật trang nghiêm, long trọng nguyện cầu cho Hương Linh được siêu sinh Tịnh Độ, an nghỉ vĩnh hằng. 

 

Không khí các gia đình đi tảo mộ cuối năm tại Sài Gòn Thiên Phúc
Không khí các gia đình đi tảo mộ cuối năm tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Thời khắc này là dịp mà những người con cháu đến thăm viếng mộ của ông bà tổ tiên, thắp nén hương bày tỏ tấm lòng hiếu thảo của mình. Nhất là đối với những người con cháu ở xa thì đây là một dịp đặc biệt trong năm để tề tựu, dâng nén tâm hương tưởng nhớ người quá vãng.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC