fbpx
Logo Vàng PC

Cảnh sắc hài hòa, thân thiện với môi trường tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Không còn là hình ảnh hoang vắng, lạnh lẽo như những nghĩa trang truyền thống. Sài Gòn Thiên Phúc hiện nay được cho là Nghĩa Trang Cao Cấp hàng đầu hiện nay tại khu vực lân cận TPHCM. Nơi đây xứng đáng là nơi an nghỉ vĩnh hằng dành cho người quá vãng với cảnh sắc thiên nhiên hài hòa, thân thiện với môi trường.

 

Sài Gòn Thiên Phúc – Công Viên Nghĩa Trang xinh đẹp và thân thiện môi trường
Sài Gòn Thiên Phúc – Nghĩa Trang Cao Cấp xinh đẹp và thân thiện môi trường

Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi tìm về Đất Mẹ thiêng liêng

 

Nằm tọa lạc trên khu đất rộng 60,000m2, Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là Nghĩa Trang Cao Cấp sinh thái được đầu tư bài bản với hệ thống tiện ích đầy đủ và quy hoạch đồng bộ. Với lối kiến trúc hiện đại kết hợp cùng phong cách truyền thống, đã tạo nên nơi đây một vẻ đẹp đặc sắc và hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên.

 

Nơi này mang đến một chốn vĩnh hằng vô cùng an lạc, là điểm dừng chân cuối cùng cho những người đã khuất và là nơi giúp con cháu hướng vè cội nguồn mà bày tỏ tấm lòng hiếu đạo.

 

Cảnh quan xinh đẹp, thân thiện môi trường tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có cảnh sắc thiên nhiên vô cùng hài hòa
Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc có cảnh sắc thiên nhiên vô cùng hài hòa

 

Khi đến tham quan Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc, mọi người đều sẽ phải trầm trồ trước những cảnh quan thiên nhiên nơi đây. Các cảnh quan được đầu tư bài bản, xây dựng khoa học với lối kiến trúc đặc trưng. Từ những cảnh quan tự nhiên cho đến cảnh quan nhân tạo đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, tạo nên sự hài hòa chung cho tổng thể khuôn viên.

 

Bên cạnh đó, Nghĩa Trang Cao Cấp còn tạo dựng nên các cảnh quan nhân tạo như: hồ nước, khu vực nghỉ chân, tượng Phật, công trình tâm linh, vườn cảnh quan. Mang lại không khí thoáng đãng, xanh mát, trong lành và giúp hương linh có được nơi yên nghỉ tốt nhất.

 

Ngoài ra, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc còn đầu tư với hệ thống xử lý hiện đại, thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, không làm ảnh hưởng đến không khí cũng như các hộ dân sinh sống lân cận trong khu vực. Điều này tạo nên một nghĩa trang sinh thái xanh, an toàn và thân thiện với môi trường.

 

Dịch vụ chất lượng tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp
Công Viên Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp

 

Đôi khi vì nhiều lý do, gia đình thân quyến không thể thường xuyên hương khói, thăm viếng mộ phần. Nhằm chia sẻ những nỗi lắng lo, trăn trở của các gia đình, dịch vụ chăm sóc trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ thay mặt quý thân nhân, gia đình chu toàn mọi sự. Các dịch vụ gồm có: dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, dịch vụ vệ sinh mộ phần thường xuyên, việc thắp nhang định kỳ, dịch vụ hướng dẫn thân nhân thăm viếng mộ phần và công tác bảo vệ trật tự 24/24 và các nghi lễ tâm linh định kỳ hàng năm. 

 

Các dịch vụ chăm sóc trọn gói tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc có thời hạn vĩnh viễn và sẽ không phát sinh phí về sau, đảm bảo được sự an tâm, hài lòng nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ luôn là nơi để khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm nơi an nghỉ cuối cùng cho những người thân yêu của mình.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC