fbpx
Logo Vàng PC

Nghĩa trang công giáo – ĐẤT THÁNH ĐẠI PHÚC: Tìm cõi bình yên nơi vĩnh hằng

Nghĩa trang công giáo – Khu Đất Thánh Đại Phúc là nơi mà chủ đầu tư Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã chú tâm thiết kế, xây dựng dành riêng cho những con chiên của đạo Công giáo – khu nghĩa trang công giáo. Cảnh quan của khu mang những dấu ấn đậm nét tôn giáo, với biểu tượng chúa Giêsu cứu thế đang dang tay đón nhận tất cả các linh hồn bước vào cõi thiên đàng.

“Xin cho các linh hồn được nghỉ yên muôn đời” – đó là lời cầu nguyện luôn thường trực trên môi của những người theo đạo Công giáo, cũng là cách mà cộng đồng Giáo dân đối mặt trực diện với cái chết. Không ngần ngại, không né tránh.

Không ai có thể chối từ khi Chúa gọi tên và luôn tin rằng “Người là bụi đất, và sẽ trở về với bụi đất”. Một quan điểm khác của người Công giáo xem nhà sinh (nhà ở), nhà thờ và nhà chờ phục sinh là những nơi quan trọng nhất. Trong đó, nhà chờ phục sinh cũng là nơi mà tư duy lạc quan, tích cực để thể hiện rõ ràng nhất thông qua lời cầu nguyện chân thành “Chúng ta hãy gửi xác người thân yêu ở lại đây, đợi ngày sống lại, sẽ gặp nhau trên nước thiên đàng”. Đó chính là nơi mà người sống có thể lui tới để thể hiện sự kính trọng, thờ phụng đầy tôn kính đối với người đã khuất, nơi có sự ngự trị của Thiên Chúa và các Thánh.

Khu Nghĩa trang công giáo – Đất Thánh Đại Phúc tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Vào ngày 26/10/2016 vừa qua, Thánh Bộ Đức Tin Tòa Thánh đã tái khẳng định lập trường của Giáo hội khuyến khích, cổ võ việc mai táng. Đức Hồng Y Gerhard Muller, Chủ tịch Thánh Bộ viết rằng: “Việc chôn xác, nghi thức phụng vụ cuối cùng của chúng ta nói lên niềm hy vọng sống lại của người tín hữu, do đó Giáo Hội khuyến khích việc chôn xác người chết”.

Trong tháng 11, toàn thể Giáo hội nhắc nhớ mọi tín hữu cầu nguyện cho các Linh hồn – những người đã ra đi trước chúng ta. Trong niềm thành kính và tưởng nhớ, vào ngày 5/11, hơn 800 giáo dân đến từ khắp các giáo xứ Sài Gòn đã cùng hành hương về Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc để tham dự nghi thức làm phép tại Khu Nghĩa trang công giáo Đất Thánh và hiệp dâng Thánh Lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn.

Và cũng từ nay, khu Đất Thánh nghĩa trang công giáo tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chính thức là nơi đón nhận thân xác những tín hữu trở về với Chúa như trong Thánh Vịnh đã viết: “Người là bụi đất, và sẽ trở về với bụi đất” (St 3,19); là việc làm hết sức hữu ích trong điều kiện các Giáo xứ không có nơi an táng cho các tín hữu khi qua đời.

 

 

Các tiểu cảnh Đức Mẹ Sầu Bi, Tượng Chúa Giê-su cầu nguyện, đặc biệt là tiểu cảnh tượng Chúa Phục Sinh mang ý nghĩa niềm tin Kitô giáo vào số phận của người quá cố, hoà lẫn vào những thảm cỏ xanh mướt, cây xanh bóng mát, tạo ra một không gian vừa yên bình cho các giáo dân, vừa hòa quyện kết nối với thiên nhiên của khu nghĩa trang công giáo Vùng Đất Thánh.

 

Với sự đầu tư bài bản, quy mô và vô cùng tâm huyết của CBNV Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, có thể khẳng định rằng, khu Nghĩa trang công giáo Đại Phúc sẽ là một lời giải hoàn mỹ cho nhu cầu tìm kiếm một cõi vĩnh hằng bình yên nơi của cộng đồng Công giáo.

Các mẫu mộ tại khu Nghĩa trang Công giáo bao gồm: Mộ đơn, mộ đôi tiêu chuẩn và mộ đôi cao cấp.

Mộ đơn tại khu Nghĩa trang công giáo đất thánh Đại Phúc với kích thước 4.5m2, vật liệu sử dụng đá granite đen và xám cao cấp.

Sài Gòn Thiên Phúc

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – đơn vị quản lý và phát triển dự án Đất Dưỡng Sanh, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC