fbpx
Logo Vàng PC

NGHĨA TRANG HIỆN ĐẠI – MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO BẬC SINH THÀNH

Thuở sinh thời ta sung túc bên con cháu, vật chất, nhưng đến khi cất bước về thế giới an yên bên kia thì đất là nơi ôm trọn ta vào lòng. Vì vậy, khi ngày một lớn tuổi thì ông bà thường hay lo xa chuyện tìm được một mảnh đất dưỡng sanh để dành làm nơi an nghỉ tươm tất. Con cháu cũng vì đó mà muốn hoàn thành ước nguyện của ông bà, báo hiếu cho cha mẹ. Để tìm được nghĩa trang hiện đại ở Sài Gòn hiện nay rất khó vì nhà nước đang dần giải tỏa những nghĩa trang tự phát tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

nghĩa trang hiện đại
Các cô chú công nhân viên hằng ngày vẫn chăm sóc và vệ sinh xung quanh hoa viên

Sài Gòn Thiên Phúc có ưu điểm gì?

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có vị trí địa lý rất thuận lợi, chỉ cách chợ Bến Thành 20km và từ quận một đi đến công viên thông thường chỉ tốn khoảng 30 phút di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô là đã tới nơi, giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi đến thăm người thân của mình.

 

Vốn được xây dựng trên khu đất đắc địa và nằm tại mặt tiền quốc lộ 50 nên lối đi vào rất rộng rãi, tiện lợi cho xe ra vào thường xuyên. Bao quanh hoa viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu, được trấn yểm bằng tượng đá và bia Huyền Vũ nên những ai có người thân yên nghỉ tại đây sẽ được phù hộ, gặp được nhiều may mắn trong làm ăn…

 

Người thân đã khuất được an nghỉ tại Sài Gòn Thiên Phúc chắc chắn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng của khung cảnh nơi đây mang lại. Khuôn viên được thiết kế như một công viên cây xanh, những nấm mồ được trang trí và xây dựng theo hướng đông tây rất hợp phong thủy.

 

Sài Gòn Thiên Phúc – nổi bật với lăng mộ gia tộc tại đây

nghĩa trang hiện đại
Hoa viên và những ngôi mộ có thiết kế đẹp mắt và được đặt cạnh nhau

Các khu lăng mộ gia tộc thường được thiết kế và xây dựng rất chỉnh chu, đẹp mắt. Đây được xem là cách thể hiện tấm lòng hiếu đạo của những người con trưởng thành. Bởi ngoài việc phụng dưỡng cho cha mẹ được sống hạnh phúc khi còn sống đến khi lúc họ rời xa mãi mãi, bạn vẫn phải có trách nhiệm phụng thờ lúc người thân nhắm mắt xui tay. 

 

Ngoài ra, việc thờ cúng tổ tiên chu đáo là tấm gương tốt cho con cháu noi theo, giúp con cháu nhận ra tấm lòng hiếu đạo dành cho bậc sinh thành của mình, từ đó làm cho giá trị văn hóa truyền thống hiếu đạo được truyền từ đời này sang đời khác.

 

Được biết mỗi năm cứ đến những ngày lễ quan trọng như lễ Vu Lan, lễ tảo mộ cuối năm… con cháu từ khắp nơi thường sẽ hội tụ bên nhau để thắp nhang và thờ cúng người thân đã khuất của mình một cách chu đáo nhất.

 

Khi bạn đến để cúng viếng gia đình có thể nghỉ ngơi tại những khu đã được chuẩn bị sẵn bàn ghế và ăn uống thoải mái. Đồng thời, Công viên nghĩa trang còn giúp cho mọi người nhớ lại những công ơn sinh thành dưỡng dục của người đã khuất lúc sinh thời. Đây được xem là nét đẹp văn hóa gia đình mà mọi người cần giữ gìn và phát huy.

 

Sau khi hiểu được nhu cầu của khách hàng, Sài Gòn Thiên Phúc đã đặc biệt chuẩn bị những khu đất nghĩa trang cao cấp với không gian thanh tịnh dành cho những lăng mộ gia đình đẹp và dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu mua đất dưỡng sanh cho dòng họ, gia đình.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC