fbpx
Logo Vàng PC

NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – HÌNH THỨC AN TÁNG VĂN MINH, HIỆN ĐẠI

Mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang đang là cách để con cháu báo hiếu cho ông bà, cha mẹ của mình một cách trọn vẹn nhất, giúp cho họ có được nơi an nghỉ bình yên khi về miền cực lạc. Trong đó có công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, hiện đang được nhiều người lựa chọn và tin tưởng để gửi gắm người thân quá cố tại đây.

Dịch vụ mua đất dưỡng sanh tại công viên nghĩa trang đang chính là cách để con cháu báo hiếu cho ông bà, cha mẹ
Dịch vụ mua đất dưỡng sanh tại công viên nghĩa trang đang chính là cách để con cháu báo hiếu cho ông bà, cha mẹ

Hiểu đúng về dự án nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Với truyền thống hiếu nghĩa và phong tục văn hóa tốt đẹp lâu đời, người Việt ta luôn xem việc an táng cho người quá cố là một việc đại sự mang ý nghĩa quan trọng và cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng đang muốn tìm kiếm nơi an nghỉ phù hợp nhất cho người thân đã khuất, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã ra đời với thiết kế kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên đầy màu sắc và đầy đủ các khu chức năng cần thiết cho một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất.

 

Tổng thể dự án bao gồm không gian rộng lớn, có chiều sâu, nhằm giúp cho quý khách đến viếng thăm không có cảm giác ngột ngạt. Không những chăm lo chu toàn cho người đã khuất, Sài Gòn Thiên Phúc còn tạo cho người đến thăm sự yên tĩnh, thanh tịnh và bình yên khi nghỉ ngơi giữa không gian trong lành nhiều cây xanh tại đây.

 

Tổng thể công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km, là công viên nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay. Nhờ vậy con cháu sẽ tiện bề cho việc cúng tảo mộ hằng năm và tưởng nhớ về người thân quá cố của mình. Đây được xem là nơi an nghỉ lý tưởng cho người đã khuất vì phong cảnh thiên nhiên tại hoa viên rất phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc. Nơi đây vừa mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm cần thiết.

 

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc thiết kế theo hình chữ Thiên tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc. Theo thuyết Tầm Long Điểm Huyệt, xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng Chầu. Các vị trí đuôi và thân Rồng được Sài Gòn Thiên Phúc trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại may mắn cho gia chủ có người thân an táng tại hoa viên.

 

Nằm ở trung tâm khuôn viên là Chánh điện An Lạc Đường, đây là nơi diễn ra lễ tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ vĩnh hằng. Nơi đây sẽ tổ chức các nghi thức Phật giáo long trọng theo đúng truyền thống người Việt, để cầu siêu và đồng thời tỏ lòng kính trọng và nhớ ơn đối với người đã khuất, thành tâm tiễn đưa họ về miền cực lạc.

 

Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc), mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc” trong đó với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa riêng.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc chính là nơi bạn nhớ về ông bà, tổ tiên
Sài Gòn Thiên Phúc chính là nơi bạn nhớ về ông bà, tổ tiên

Mua đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc chính là món quà hiếu đạo để những người con, người cháu có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ. Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói nhằm giúp cho những con cháu ở xa, bận việc không tiện đi lại có thể yên tâm khi trao gửi người thân quá cố tại đây.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc để nhân viên tiếp đón tận tâm, cũng như được tư vấn cụ thể nhất về đất dưỡng sanh cũng như những dịch vụ trang trí mộ theo yêu cầu tại đây. Quý khách hàng sẽ được tham quan Công viên bằng xe được chuẩn bị sẵn. Sài Gòn Thiên Phúc cam kết chăm lo cho người thân quá cố của quý thân nhân được chu toàn và trọn vẹn nhất.

 

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC