fbpx
Logo Vàng PC

NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NƠI GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất. Quý khách hàng có thể ghé thăm người thân đã khuất của mình trong không gian ấm áp và gần gũi. Với thiết kế chỉn chu và dịch vụ chu đáo, Sài Gòn Thiên Phúc là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng có nhu cầu tìm mua đất dưỡng sanh.

Hình ảnh du khách đến tham quan công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Hình ảnh du khách đến tham quan công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Định nghĩa về công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp tọa lạc trên khu đất đắc địa tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là nơi an nghỉ vĩnh viễn dành cho người đã khuất. Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế như một công viên với cảnh quan đẹp mắt, hài hòa. Từng tiểu cảnh, cây trồng tại nghĩa trang đều được chăm chút cẩn thận, đảm bảo mang đến phong thủy thịnh vượng cho mộ phần, may mắn cho gia chủ.

Nhờ những yếu tố trên, hoa viên nghĩa trang là nơi vừa đáp ứng nhu cầu về mặt tâm linh vừa đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ. Sự hài hòa giữa thiên nhiên và các kiến trúc đậm nét cổ truyền giúp cho “ngôi nhà” của người đã khuất thêm phần trang nghiêm và an lạc. Có thể thấy đây được xem như một nơi yên nghỉ lý tưởng và vĩnh hằng dành cho người đã khuất. 

Với truyền thống hiếu nghĩa lâu đời, người Việt Nam luôn xem an táng là một việc đại sự vô cùng quan trọng. Do đó, các mô hình hoa viên nghĩa trang ngày càng được đầu tư và phát triển. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều quý khách hàng, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã mang đến khu đất dưỡng sanh cao cấp với thiết kế kết hợp giữa cảnh quan tự nhiên, nhiều cây xanh và đầy đủ các khu chức năng, được phân chia rõ ràng với mỗi tôn giáo khác nhau. Tổng thể dự án là một không gian rộng lớn, được thiết kế theo mô hình mở liên hoàn, có chiều sâu và không tạo ra cảm giác ngột ngạt khi đến thăm viếng.

Thiết kế tại Sài Gòn Thiên Phúc

Hoa viên được nằm ngay trên quốc lộ 50 nên rất thoáng mát, rộng rãi
Hoa viên được nằm ngay trên quốc lộ 50 nên rất thoáng mát, rộng rãi

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên () tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc. Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi rồng và thân rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng. Yếu tố này giúp cho những gia chủ có người thân an táng tại đây luôn gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống.

Công viên gồm có 6 khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc. Mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc” trong đó với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa riêng, dựa theo nguyên tắc phong thủy âm trạch.

Từ Cổng chính đi vào là Chánh điện An Lạc Đường với tượng Phật A Di Đà cao 6,8m, Ngài đứng trên tòa sen nhìn xuống như phổ độ nâng đỡ hàng vạn sinh linh vào cõi Tịnh độ. Ngoài ra nơi đây còn thường xuyên diễn ra các lễ hội cầu siêu, giúp cho người thân quá cố sớm được siêu thoát. Đồng thời giúp cho con cháu bày tỏ lòng biết ơn và sự hiếu kính đối với ông bà tổ tiên của mình.

Màu sắc nơi đây được lựa chọn rất kỹ lưỡng, hoàn toàn phù hợp với phong thủy mỗi khu, thông thường sẽ là các mảng xanh xen kẽ hồ nước, tạo cho người đi cúng tảo mộ có được cảm giác bình yên, gần gũi và dễ chịu. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn bố trí nhà GAZEBO để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi, ăn uống thoải mái và dành nhiều thời gian bên cạnh người thân đã khuất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC