fbpx
Logo Vàng PC

NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NƠI LƯU GIỮ TRUYỀN THỐNG HIẾU ĐẠO CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM

Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là một nghĩa trang cao cấp, mà còn là nơi các giá trị văn hóa truyền thống được tôn vinh nhằm lưu truyền cho con cháu nhiều đời sau. Vì thế, khách hàng đến Sài Gòn Thiên Phúc với mong muốn tìm được nơi an nghỉ hiện đại, cao cấp và trường tồn dành cho đấng sinh thành, ông bà tổ tiên của mình. Theo như Hòa thượng Thích Minh Thiện, điều đó còn thể hiện đạo hiếu của người làm con, cháu và rất đáng trân trọng.

Khuôn viên có thiết kế hình chữ Thiên, rộng rãi và thoáng mát
Khuôn viên có thiết kế hình chữ Thiên, rộng rãi và thoáng mát

Giới thiệu về hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên hiện đại và trong lành. Sau hơn 3 năm hoạt động, Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ mang đến sự uy tín cho khách hàng, mà còn khẳng định vị thế của mình bằng niềm vinh dự lọt vào “Top 5 thương hiệu mảnh Đất Việt” và giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng năm 2017”.

Sài Gòn Thiên Phúc có vị trí rất thuận lợi, chỉ cách chợ Bến Thành 20km và còn là công viên nghĩa trang đạt chuẩn quốc tế được thiết kế với các kiến trúc sư hàng đầu tại Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. Các công trình được xây dựng tại hoa viên rất trang trọng, tinh tế, luôn nhấn mạnh về các yếu tố mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy mang đạm truyền thống văn hóa của người Việt.

Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ mang đến những khu đất nghĩa trang cao cấp, mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, chuẩn bị lễ vật cúng tảo mộ để cầu siêu cho những mộ phần đang an nghỉ tại công viên. Hằng năm, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tổ chức các nghi lễ tâm linh định kỳ cũng như đồng hành trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhằm chia sẻ trách nhiệm an sinh cùng xã hội.

Đáp ứng nhu cầu của người dân khi lựa chọn nghĩa trang Thiên Phúc

Hoa viên rộng lớn có thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang tính trang nghiêm, trang trọng
Hoa viên rộng lớn có thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang tính trang nghiêm, trang trọng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi quyết định gửi gắm người thân quá cố an nghỉ tại nơi đây, Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp đa dạng nhiều mẫu thiết kế mộ khác nhau, giúp cho quý khách dễ dàng lựa chọn như: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc…

Khu mộ gia tộc dành riêng cho các dòng họ, được thiết kế rất chỉn chu và tinh xảo. Những hoa văn và vật dụng trang trí đều được lựa chọn theo đúng phong thủy, thể hiện đúng truyền thống tốt đẹp và sự tôn nghiêm, bề thế riêng của mỗi gia tộc.

Các mẫu mộ được thiết kế hài hòa và thanh thoát, mang đậm tính hiện đại nhưng vẫn có kết hợp với phong cách cổ điển, tạo nên sự uy nghiêm, nhẹ nhàng và trang trọng. Ngoài ra phần kim tĩnh được đúc bằng bê tông chắc chắn, có khả năng chịu được tác động từ môi trường đảm bảo được tính trường tồn cho các mộ phần.

Nếu lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc, quý thân nhân chắc chắn không còn lo ngại về việc phần mộ gia đình bị di dời bởi trước khi thi công dự án đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm bảo đảm được tính trường tồn, ổn định và lâu dài.

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn bố trí nhà GAZEBO để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi, uống trà ngắm cảnh quan và thiên nhiên và ôn lại những kỷ niệm xưa cũ, giúp con cháu biết ơn và tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên của mình.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC