fbpx
Logo Vàng PC

NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – TẠO DỰNG KHÔNG GIAN ẤM ÁP DÀNH CHO NGƯỜI ĐÃ KHUẤT

Hoa viên nghĩa trang chính là mô hình mới rất được phổ biến hiện nay, phát triển cả trong và ngoài nước. Nơi đây không chỉ dành cho những người đã khuất yên nghỉ mà còn là chốn con cháu tới lui để tưởng nhớ về ông bà, người thân của mình. Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn cam kết chất lượng về các gói dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói và mai táng.

 

NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC - TẠO DỰNG KHÔNG GIAN ẤM ÁP DÀNH CHO NGƯỜI ĐÃ KHUẤT
Khu đất có hình chữ “thiên” với ý nghĩa “phúc của trời”

Khái niệm về công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc 

Khác với những hoa viên nghĩa trang thông thường khác, Sài Gòn Thiên Phúc mang một nét đẹp linh thiêng mà hiếm nơi đâu có được. Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói và dịch vụ tổ chức tang lễ tại công viên.

 

Tại sao Sài Gòn Thiên Phúc được nhiều người biết đến?

Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km – là nơi gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an nghỉ cho người quá cố. Đây chính là nơi an nghỉ lý tưởng với phong cảnh thiên nhiên phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc, vừa mang phong cách hiện đại nhưng lại có phần trang nghiêm về yếu tố tâm linh.

 

Tổng thể Hoa viên nghĩa trang được thiết kế theo hình chữ Thiên (), tựa như cõi Niết Bàn mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất. Nơi đây đã được các chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí tốt nhất về mặt tâm linh. Xung quanh hoa viên nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng Chầu. Các vị trí đuôi rồng và thân rồng được trấn yểm bằng các pháp khí, là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an nghỉ tại nơi đây.

 

“An Lạc Đường” điểm dừng đầu tiên khi vào công viên
“An Lạc Đường” điểm dừng đầu tiên khi vào công viên

Khuôn viên của nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế đẹp mắt hay không?

Với phương châm “Những gì chúng tôi làm, chúng tôi sẽ làm tốt” cùng dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói vĩnh viễn sẽ mang lại cảm giác yên tâm cho người thân khi không thể thường xuyên tới lui thăm viếng. Các phần mộ được chăm sóc tỉ mỉ, quét dọn hằng ngày, cúng kiến đầy đủ để người mất an yên và người ở lại được ấm lòng. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc có đa dạng các mẫu mộ như: mộ đơn, mộ gia tộc, mộ đôi, mộ gia đình, mộ cải táng… với các khu mộ tách biệt dành riêng cho nhiều tôn giáo khác nhau đã được chúng tôi chú tâm rất nhiều về hình dáng cũng như các hoa văn được khắc trên bia mộ sao cho phù hợp và tinh tế. 

 

Không những lo lắng chu toàn cho người đã khuất mà Sài Gòn Thiên Phúc còn quan tâm đặc biệt đến người thân khi đến thăm, công viên đã xây dựng những nơi nghỉ chân rộng rãi, thoáng mát, được bày trí bàn ghế với phong cảnh hữu tình cùng nhiều cây xanh, thảm cỏ và các tiểu cảnh, mọi người sẽ đắm chìm vào không gian êm ái, bình dị này ngay lập tức. 

 

Đến với hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách sẽ không phải lo về phần mộ sẽ bị di dời giải tỏa vì công viên đã tính toán rất kỹ lưỡng từ khi bắt đầu công đoạn xây dựng đến khi hoàn thiện để đảm bảo tính lâu dài, bền vững. Nơi đây được mệnh danh là khu đất cao cấp, ổn định và trường tồn. Điều này sẽ làm tăng vượng khí cho người đã khuất và đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng ở hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC