fbpx
Logo Vàng PC

NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NƠI AN NGHỈ VĨNH HẰNG AN LẠC

Hoa viên Long An còn được gọi là Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, được biết đến là mô hình nghĩa trang cao cấp, hiện đại. Công viên có không gian xanh mát, gần gũi nên quý thân nhân có thể thường xuyên lui đến để viếng thăm phần mộ ông bà, tổ tiên của mình.

 

Nghĩa trang Sài Gòn
Khuôn viên rộng lớn của Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Khái niệm về hoa viên nghĩa trang

Công viên nghĩa trang là nơi giúp cho người đã khuất có được chỗ yên nghỉ bình an, trường tồn nhất. Nơi đây được thiết kế và trang trí cây cảnh, muôn hoa giúp cho không gian trở nên thoáng đãng và thanh bình mỗi khi quý thân nhân đến đây thăm người thân quá cố của mình. 

 

Công viên nghĩa trang được quy hoạch rất bài bản và kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công nên chúng thường mang tính trường tồn bền vững. Công viên xây dựng một cách chỉn chu, đẹp đẽ và chú trọng các yếu tố phong thủy lên hàng đầu. 

 

Khung cảnh tại hoa viên nghĩa trang thường có thiết kế như những công viên xanh, thậm chí còn là nơi để quý thân nhân tham quan và ngắm cảnh. Công viên vừa đáp ứng nhu cầu về tâm linh vừa đem đến tính thẩm mỹ cao, mang đến cho khuôn viên một cảnh sắc hài hòa, tạo được không khí an lạc và trang nghiêm. 

 

Nghĩa trang Sài Gòn
Không gian xanh tại nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Trong số những hoa viên nghĩa trang tốt nhất việt Nam, Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là nơi có dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói tốt nhất, giúp cho người đã khuất mãi được an lòng nơi chín suối khi “ngôi nhà” của họ luôn có bàn tay chăm sóc, lau dọn mỗi ngày. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km,  tương đương 30 phút đi xe máy hoặc ô tô. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian đi lại tối ưu rất nhiều cho quý gia đình. Ngoài ra không khí ở đây vô cùng trong lành, thoáng đãng và ấm cúng, vừa mang phong cách hiện đại vừa tôn lên được giá trị văn hóa của Việt Nam chúng ta.

 

Thiết kế của Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế là hình chữ Thiên, mang ý nghĩa “phúc của trời” dành cho người thân đã khuất và gia tộc. Theo thuyết Tầm Long Điểm Huyệt, Công viên có dòng sông uốn quanh như thế Rồng Chầu, trong phong thủy, đây còn gọi là Thủy Bao, dòng nước chảy ngụ ý mang đến phú quý, tài lộc cho con cháu trong gia đình. Chính vì thế những gia chủ có người thân an táng tại đây sẽ luôn bình an và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

 

Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc), mỗi khu đều lấy chữ “Phúc” làm gốc và thiết kế theo những chủ đề mang đậm tính tâm linh Việt.

 

Nghĩa trang Sài Gòn
Lăng mộ gia tộc bề thế tại khu Thiên Gia Phúc

Khi bước chân vào Sài Gòn Thiên Phúc, nằm ở chính diện chính là Chánh điện An Lạc Đường, nơi Tượng Đức Phật A Di Đà được điêu khắc tinh xảo, đứng với tư thế đưa tay như đang đón nhận những linh hồn về cõi Tịnh độ. 

 

Ngoài ra nơi đây còn thường xuyên diễn ra các lễ hội cầu siêu, nhằm mục đích giúp cho người thân quá cố sớm được siêu thoát. Đồng thời con cháu cũng có cơ hội chu toàn hiếu đạo đối với ông bà và đấng sinh thành.

 

Bên cạnh những khu chức năng mang kiến trúc tinh xảo làm tôn lên nét tôn nghiêm của khu mộ phần, Sài Gòn Thiên Phúc còn bố trí thêm nhiều cây xanh, hoa tươi để giúp cho người đi cúng tảo mộ có được cảm giác gần gũi, bình yên và dễ chịu khi đến viếng thăm.

 

Nhà nước hiện đang dần giải tỏa những khu nghĩa trang tự phát, vì những khu này thường gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân về việc tìm kiếm đất nghĩa trang trường tồn, hoa viên Long An đã lên kế hoạch kỹ lưỡng từ lúc chưa chính thức thi công và thông qua nhiều chuyên gia để mang đến một công viên nghĩa trang hiện đại, có tính ổn định lâu dài và vững chắc theo thời gian. Nên quý khách hàng có thể yên tâm khi gửi gắm người thân đã khuất yên nghỉ tại đây.

 

“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC