fbpx
Logo Vàng PC

NGƯỜI CÔNG GIÁO NÊN LÀM GÌ ĐỂ CẦU NGUYỆN CHO CÁC ĐẲNG LINH HỒN

Đối với đạo Công giáo, vào tháng 11 hàng năm chính là thời khắc chúng ta hướng về ông bà tổ tiên mà tỏ bày lòng hiếu đạo. Đồng thời, người Công giáo nên làm những việc thiện lành, bác ái để cầu nguyện cho các linh hồn sớm được yên nghỉ vĩnh hằng nơi Nước Trời. 

cầu nguyện
Lễ cầu nguyện cho các Đẳng Linh Hồn tại khu đất Thánh Đại Phúc

Cầu nguyện cho các linh hồn tại khu Đất Thánh Sài Gòn Thiên Phúc

 

Hàng năm vào tháng 11, Sài Gòn Thiên Phúc thường tổ chức Thánh lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn đã về với vòng tay Chúa. Đây là dịp để những người thân trong gia đình đến thăm viếng người quá cố đang an nghỉ tại Nghĩa trang và hiệp ý cùng Cộng đoàn dâng lễ cầu nguyện cho người đã khuất. 

cầu nguyện
Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức lễ cầu nguyện cho các linh hồn

Tại khu đất Thánh Đại Phúc, Thánh lễ được diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, Sau Thánh lễ, mọi người cùng đọc kinh cầu nguyện cho những linh hồn sớm được thoát khỏi nơi luyện ngục khổ hình.

 

An nghỉ vĩnh hằng tại khu đất Thánh ở Sài Gòn Thiên Phúc

cầu nguyện
Không gian yên bình tại khu đất Thánh của nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc là một công viên nghĩa trang vĩnh hằng, nơi an nghỉ lý tưởng cho những người quá cố, những người đã qua đời của đạo công giáo. Được chôn cất tại khu đất thánh, các tín hữu sẽ được bình an về với cõi vĩnh hằng. 

 

Xung quanh khu vực còn được thiết kế những công trình, kiến trúc tượng Chúa, Đức Mẹ… để giáo dân cảm nhận được sự bình an hơn.

 

Đồng thời, với việc chọn lựa chôn cất người thân tại khu đất Thánh của Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn mang đến cho những người thân sự an tâm, nhẹ nhàng trong tâm hồn và không còn lo lắng về nơi yên nghỉ cuối cùng của những người thân qua đời.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC