fbpx
Logo Vàng PC

Những điều quan trọng cần biết về lễ an táng người quá cố

Khi người thân qua đời, các gia đình sẽ không tránh khỏi sự đau buồn, bối rối trong lúc tổ chức lễ an táng. Nhất là với các gia đình không hiểu rõ về các thủ tục tổ chức lễ an táng sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong tổ chức lễ tang, an táng cho người thân có rất nhiều điều quan trọng khác nhau. 

An táng trọn gói với dịch vụ tại chuyên nghiệp tại nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
An táng trọn gói với dịch vụ tại chuyên nghiệp tại nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Tầm quan trọng của lễ an táng

Tang lễ là lúc mà người thân nói lời từ biệt cuối cùng với người quá vãng trước khi chôn cất. Đồng thời, tang lễ cũng là một sự hiếu kính, tỏ lòng biết ơn đối với người đã khuất.

Trong tang lễ của người Việt có rất nhiều lễ nghi, thể hiện phong tục truyền thống của người Việt cũng như các nét đẹp của tín ngưỡng, tôn giáo.

Tang lễ cũng là lúc mà những người thân của người quá vãng dành lời cảm ơn, trân trọng những gì mà họ đã nhận được. Lễ an táng là thời khắc để những người thân xích lại gần nhau hơn, cùng nhau ngồi xuống để chăm lo cho lễ an táng của người đã khuất.

Dù đau buồn với sự mất mát, sự ra đi của người thân, thế nhưng lễ an táng vẫn phải được tổ chức đầy đủ lễ nghi, trang trọng nhất nhằm tiễn biệt người đã khuất về với chốn vĩnh hằng, an lạc.

Dịch vụ an táng trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp dịch vụ lễ an táng trọn gói
Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp dịch vụ lễ an táng trọn gói

Khi người thân quá đời sẽ không tránh khỏi sự bối rối. Vì thế, việc tổ chức lễ an táng cho người quá cố sẽ không tránh khỏi sự thiếu sót, chuẩn bị không chu toàn hay gặp các vấn đề không mong muốn trong lúc tổ chức tang lễ cho người quá cố.

Nhằm hỗ trợ cho các gia đình việc tổ chức lễ an táng cho người quá cố chu toàn, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp dịch vụ an táng trọn gói. Đây là một dịch vụ tiện ích hàng đầu tại nghĩa trang này được rất nhiều gia đình đánh giá cao và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ an táng, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tổ chức bài bản, đầy đủ các thủ tục và lễ nghi cho người quá vãng tại công viên. Người thân không phải lo lắng về lễ an táng cũng như không thiếu sót nghi thức nào.

Dịch vụ cung cấp trọn gói nên giúp người thân có thêm thời gian ở cạnh người quá vãng trước khi an táng. Đồng thời, với dịch vụ này sẽ mang đến sự chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ hết mình của đội ngũ nhân viên Sài Gòn Thiên Phúc.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ an táng trọn gói của Sài Gòn Thiên Phúc

Dịch vụ tổ chức lễ an táng chuyên nghiệp và đầy đủ các nghi lễ
Dịch vụ tổ chức lễ an táng chuyên nghiệp và đầy đủ các nghi lễ

Việc an táng cho người thân khi qua đời cần phải thực hiện nhiều nghi lễ, nghi thức. Không phải bất kỳ gia đình nào cũng nắm rõ về các nghi thức, nghi lễ để tổ chức một cách chu toàn và đưa tiễn người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng.

Với dịch vụ an táng trọn gói của Sài Gòn Thiên Phúc, người thân có thể an tâm về mọi thủ tục, nghi thức đều được dịch vụ tổ chức một cách chuyên nghiệp. Người quá cố có được nghi lễ trang trọng, chỉnh tề trước khi về chốn vãng sanh.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC