fbpx
Logo Vàng PC

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA ĐẤT DƯỠNG SANH TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Ngày nay, việc mua đất dưỡng sanh tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc dành cho cha mẹ được rất nhiều người quan tâm. Khu đất nghĩa trang tại đây có thiết kế hình chữ Thiên tựa cõi Niết Bàn nên sở hữu phong thủy vô cùng tốt, đặc biệt là phong cách thiết kế như công viên cây xanh. Những yếu tố trên cho thấy Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc là nơi cung cấp đất dưỡng sanh chất lượng và còn là địa điểm gần thành phố Hồ Chí Minh, rất thuận tiện cho thân nhân và gia đình thăm viếng vào mai này. 

 

Những phần mộ trang nghiêm tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Những phần mộ trang nghiêm tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Những ưu điểm của Đất Dưỡng Sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc về mọi mặt

 

Quý thân nhân luôn hài lòng về các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Sài Gòn Thiên Phúc

Cảnh quan tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến cho khách tham quan một cái nhìn mới hoàn toàn về khu vực yên nghỉ dành cho người khuất. Nhằm tạo cảm giác thư thả, yên bình cho khách đặt chân đến hoa viên, Sài Gòn Thiên Phúc rất khéo léo trong việc chọn lựa và sắp xếp các loại cây cảnh, phối hợp với các hồ nước nhân tạo để tạo nên một công viên với cảnh quan vô cùng hài hòa, đảm bảo phong thủy thịnh vượng. 

Sản phẩm của Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Diện tích mộ phần và phong cách thiết kế được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng, quy hoạch đồng bộ ngay từ ban đầu với chiều cao đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt thiết kế mộ phần không quá phô trương, nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ quan, sự trang nghiêm cần thiết.

Cung cấp dịch vụ trọn gói

 

Đội ngũ nhân viên tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc vô cùng chuyên nghiệp, luôn tận tình hướng dẫn, tư vấn giúp quý khách hàng chọn lựa được vị trí mua đất dưỡng sanh tốt nhất cho người thân yêu của mình. 

Ngoài ra, Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng như dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói để gia chủ ở xa luôn yên tâm khi an táng người thân đã khuất tại đây.

 

Mua đất dưỡng sanh cho hiếu nghĩa vẹn toàn

 

Mua đất dưỡng sanh chính là món quà hiếu đạo đầy ý nghĩa của con cháu dành cho song thân. Đất dưỡng sanh tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên rất được các quý khách hàng lựa chọn, yêu thích.

 

Đồng thời khi ông bà cha mẹ đến mua đất dưỡng sanh đều quan tâm đến Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc đã có nhiều người chôn cất hay chưa, vì họ quan niệm là nơi nào có nhiều người yên nghỉ thì khi mất chôn ở đây cũng sẽ không có cảm giác cô quạnh, lạnh lẽo. 

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC