fbpx
Logo Vàng PC

Những mẫu mộ đẹp được ưa chuộng tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên PhúcNghĩa Trang Cao Cấp được nhiều người biết đến hiện nay. Với thiết kế cao cấp, chất lượng và quy hoạch bài bản, nơi này mang đến một không gian yên bình, xứng đáng là chốn yên nghỉ an lạc cho những người quá cố. Bên cạnh đó, Sài Gòn Thiên Phúc còn mang đến những mẫu mộ đẹp, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

 

Các mẫu mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng bài bản, chỉn chu
Các mẫu mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng bài bản, chỉn chu

 

Tầm quan trọng của việc xây mộ

 

Mộ phần của người quá cố như một ngôi nhà thứ hai và cũng là nơi an nghỉ cuối cùng của họ khi mai này quá vãng. Chính vì thế, mộ phần có vai trò rất quan trọng và việc xây mộ cũng có tầm quan trọng không kém mà những người con cháu, người thân luôn phải ghi nhớ.

 

Khi còn sống thì một ngôi nhà đẹp, tiện nghi và chắc chắn sẽ là một nơi an nghỉ yên bình cho những người quá vãng. Tương tự thì “mồ yên, mả đẹp” là mong muốn của rất nhiều người khi qua đời. 

 

Việc xây mộ phần được nhiều gia đình vô cùng chú trọng và quan tâm. Bởi vì dưới các tác động của môi trường sẽ có sự ảnh hưởng lớn đến nơi an nghỉ cuối cùng của người đã khuất. Nếu như mộ không được xây dựng chắc chắn, tươm tất thì sẽ nhanh bị xuống cấp sau một thời gian ngắn. Đặc biệt, theo quan niệm tâm linh thì khi mộ phần của ông bà, tổ tiên được êm ấm, con cháu sẽ nhận được sự may mắn, gia đạo bình an..

 

Những mẫu mộ đẹp được ưa chuộng tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Sài Gòn Thiên Phúc có nhiều mẫu mộ đẹp khác nhau
Sài Gòn Thiên Phúc có nhiều mẫu mộ đẹp khác nhau

 

Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp nhiều mẫu mộ khác nhau. Mỗi một mẫu mộ đều mang những nét đặc trưng riêng cũng như được xây dựng chất lượng, đảm bảo bền vững theo thời gian cũng như các tiêu chí về tín ngưỡng, tôn giáo.

 

Mẫu mộ đơn tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là mẫu mộ được rất nhiều gia đình chọn lựa. Mẫu mộ này được xây dựng bằng đá granite nhập khẩu từ Ấn Độ, đảm bảo các tiêu chuẩn về độ dày cũng như sự bền chắc, đảm bảo các yếu tố về tính thẩm mỹ cao.

 

Bên cạnh đó, mẫu mộ đôi Hoàng Gia cũng là một trong số các mẫu mộ được ưa chuộng tại Sài Gòn Thiên Phúc. Mẫu mộ này được xây dựng bằng đá nguyên khối, mang đến sự vững chãi, và thể hiện sự gắn kết, đồng tâm của hai người nằm kề bên nhau. 

 

Lăng mộ gia đình tại khu Thiên Trường Phúc cũng là mẫu mộ đẹp và được nhiều đại gia đình quan tâm. Mẫu mộ này mang những vẻ đẹp của văn hóa truyền thống cùng với những vẻ đẹp đương đại, tạo nên một không gian mộ phần cao cấp, khẳng định sự bề thế của gia đình.

 

Vì sao nên chọn xây mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc?

 

Xây mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc đảm bảo sự chất lượng và bền vững
Xây mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc đảm bảo sự chất lượng và bền vững

 

Việc lựa chọn xây mộ cho người quá vãng tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Mộ tại đây được xây dựng với vật liệu cao cấp, đảm bảo mộ phần đạt chất lượng cao, chống chọi tốt với các yếu tố tự nhiên và trường tồn theo năm tháng.

 

Ngoài ra, khi lựa chọn xây mộ tại đây còn đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ cũng như phong thủy. Mộ phần sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo về phong thủy, tạo nên sự thịnh vượng cho con cháu về sau.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC