fbpx
Logo Vàng PC

Những mẫu mộ nghĩa trang đẹp nhất tại Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ phần là nơi an nghỉ cuối cùng của những người đã khuất. Đây không chỉ là nơi linh thiêng để con cháu nhớ về ông bà tổ tiên mà còn mang nhiều giá trị văn hóa sâu sắc trong lòng người dân Việt Nam. Kinh tế ngày càng phát triển, người ta bắt đầu chú trọng hơn đến việc thiết kế xây dựng mộ phần của ông bà, tổ tiên. Các mẫu mộ nghĩa trang được thiết kế hiện đại, tinh xảo và thẩm mỹ hơn. Không chỉ mang lại không gian trang trọng và uy nghiêm mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự tôn trọng và tri ân đối với tổ tiên.

Cần lưu ý điều gì khi chọn mộ nghĩa trang?

mộ nghĩa trang
Các mẫu mộ nghĩa trang tại Sài Gòn Thiên Phúc

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy, khi chọn mộ nghĩa trang, có một số điều quan trọng mà quý gia đình nên lưu ý như sau:
Phong cách và thiết kế: Chọn một mẫu mộ phù hợp với phong cách và thiết kế mà gia đình mong muốn. Có thể là một mẫu truyền thống hoặc hiện đại, tùy thuộc vào sở thích và tài chính của gia đình.

  • Vật liệu: Xem xét vật liệu mộ, mộ làm từ đá tự nhiên, đá granite, đá khối, đá nhân tạo…
  • Kích thước và hình dạng: Xác định kích thước và hình dạng mộ phần phù hợp phong thủy và khuôn viên tổng thể.
  • Ngân sách: Xác định ngân sách mà gia đình có thể chi trả. Hãy tìm hiểu và so sánh giá cả từ các nhà cung cấp khác nhau để chọn một lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
  • Bảo trì và chăm sóc: Ưu tiên lựa chọn đơn vị cung cấp mộ nghĩa trang có dịch vụ bảo trì và vệ sinh định kỳ.

Các mẫu mộ nghĩa trang đẹp nhất tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc hiểu rằng huyệt mộ không chỉ là nơi yên nghỉ vĩnh hằng của những người đã khuất mà còn là ngôi nhà thứ hai của họ, để con cháu có thể tới lui thăm viếng. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra các mẫu mộ với thiết kế trang trọng, chỉn chu, thể hiện sự tinh tế và trang nghiêm của mộ phần. Dưới đây là các mẫu mộ nghĩa trang đẹp nhất được nhiều quý khách hàng chọn lựa tại Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ đơn cao cấp

mộ nghĩa trang
Mẫu mộ đơn cao cấp

Mộ đơn cao cấp là một kiểu mộ nghĩa trang vừa mang vẻ hiện đại vừa thể hiện sự tinh tế.
Với thiết kế lỗ thông thiên, mộ đơn tạo một không gian đặc biệt, có khả năng thu hút các luồng khí tốt, sinh vượng khí cho mộ phần.
Thiết kế mộ đơn cao cấp còn thể hiện được sự thanh thoát thông qua hình ảnh 2 búp sen đá, tượng trưng cho sự tinh khiết và trường tồn. Mộ được cấu tạo từ đá granite cao cấp cùng với các phụ kiện mộ khác làm từ đá nguyên khối vô cùng chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao.

Mộ đôi hoàng gia

mộ nghĩa trang
Mẫu mộ đôi hoàng gia

Mộ đôi hoàng gia gồm 2 huyệt mộ liền kề nhau, nấm mộ được xây dựng bằng đá nguyên khối rất vững chãi. Phần mộ thường được thiết kế dành riêng cho những người có hôn phối với nhau. Di ảnh của 2 người đã khuất sẽ được khắc trên cùng 1 tấm Bia.

Kiểu thiết kế này không chỉ thể hiện vẻ đẹp tinh tế, trang trọng của mộ phần mà còn thể hiện sự thủy chung, tấm lòng son sắt giữa hai người. Đồng thời cũng mang tính nhắc nhở con cháu đời sau về sự chung thủy.
Hai bên lối đi được lát đá khá khang trang và sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người thân đến thăm viếng.
Mộ đôi công giáo cao cấp

Mộ đôi Công giáo

mộ nghĩa trang
Mẫu mộ đôi Công giáo

Thiết kế mộ đôi Công giáo nổi bật bởi cây Thánh Giá, biểu tượng của Thánh Thiêng trong văn hóa của người Công giáo. Thiết kế lỗ thông thiên có thêm cây trồng, góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho huyệt mộ.
Tương tự như mộ đôi cao cấp, di ảnh của hai người có hôn phối với nhau sẽ được khắc trên cùng một tấm bia.
Mộ phần được xây dựng từ đá granite cao cấp, kèm các phụ kiện trên tượng Thánh làm từ đá nguyên khối, được chạm khắc vô cùng tinh xảo. Không gian khu mộ cũng được thiết kế rộng rãi, hài hòa, mang vẻ bề thế và trang nghiêm.

Lăng mộ gia đình

mộ nghĩa trang
Lăng mộ gia đình

Lăng mộ gia đình là một mẫu mộ nghĩa trang khá nổi bật tại Sài Gòn Thiên Phúc, được thiết kế và xây dựng kỳ công. Đây là một tổng thể khuôn viên bao gồm các phần mộ của các thành viên đã khuất trong gia đình. Với thiết kế sang trọng, lăng mộ gia đình thể hiện sự trường tồn và sự kính trọng đối với tổ tiên, sự bề thế của gia tộc và mang đậm giá trị văn hóa và tâm linh.
Lăng mộ gia đình cũng mang ý nghĩa về sự lưu giữ và bảo tồn nét đẹp văn hóa gia đình qua các thế hệ.

Nếu quý gia đình và thân nhân đang có nhu cầu mua mộ phần hay tìm hiểu về dịch vụ tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0906 082 088 để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC