fbpx
Logo Vàng PC

NƠI AN NGHỈ VĨNH HẰNG LÝ TƯỞNG DÀNH CHO NGƯỜI THÂN QUÁ CỐ

Đất dưỡng sanh được xem là món quà thể hiện tấm lòng hiếu kính của con cháu đối với ông bà, cha mẹ của mình. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã mang đến khu đất dưỡng sanh cao cấp sở hữu vị trí phong thủy đắc địa cho quý gia đình lựa chọn.

Chánh điện An Lạc Đường nơi tiễn đưa người đã khuất về miền cực lạc
Chánh điện An Lạc Đường nơi tiễn đưa người đã khuất về miền cực lạc

Khái quát về nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ vĩnh hằng dành cho người đã khuất. Khác với suy nghĩ thông thường của mọi người về khái niệm công viên nghĩa trang, hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng rất chỉn chu và đẹp đẽ với không gian ngập tràn sắc xanh. Không gian hoa viên tạo cảm giác an yên, thanh bình cho quý khách khi ghé đến thăm mộ phần của người thân quá cố nơi đây.

Lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách Nhật Bản đơn giản nhưng khoa học, kết hợp với những hoa văn mang đặc trưng bản sắc Việt, Sài Gòn Thiên Phúc đã tạo nên một tổng thể kiến trúc đan xen hài hòa giữa vẻ đẹp văn hoá truyền thống và vẻ đẹp văn hóa đương đại. 

Công viên gồm có 6 khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc. Mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc” trong đó với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa riêng, dựa theo nguyên tắc phong thủy âm trạch.

Thiết kế của Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên () tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc. Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.

Nơi đây được xây dựng với nhiều kiểu mộ đa dạng như: mộ đơn, mộ gia đình, mộ đôi, mộ gia tộc,… được trang trí và điêu khắc đẹp mắt, tinh xảo. 

Tại sao nên chọn công viên nghĩa trang thay vì nghĩa trang tự phát?

Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc hoàn toàn giống như công viên cây xanh
Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc hoàn toàn giống như công viên cây xanh

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được UBND tỉnh Long An cấp giấy phép hoạt động ổn định lâu dài, vĩnh viễn. Khách hàng không phải lo lắng di dời mộ phần người thân đã yên nghỉ tại công viên.

Cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan làm quý khách không thể thường xuyên lui tới thăm viếng, dọn dẹp phần mộ cho người thân. Sài Gòn Thiên Phúc sẽ thay bạn chăm sóc mộ phần thật chu toàn và tận tâm. Đội ngũ nhân viên sẽ bảo dưỡng, duy tu mộ phần để đảm bảo không gian xung quanh luôn tươi đẹp và trong lành. Việc hương khói cầu siêu cũng diễn ra thường xuyên để mang đến sự an lạc cho người đã khuất. Đây cũng chính là lời cam kết của chúng tôi đến quý khách hàng khi lựa chọn công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân, gia tộc.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được ví như vùng đất linh thiêng cho người đã khuất yên nghỉ, là nơi tích tụ nguồn sinh khí tốt duy trì vượng khí mộ phần, giúp cho quý thân nhân nhờ đó mà cũng được hưởng phước ấm nghìn đời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC