fbpx
Logo Vàng PC

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN SÀI GÒN THIÊN PHÚC LÀ NƠI YÊN NGHỈ VĨNH HẰNG

Trong tình trạng quỹ đất nghĩa trang ngày càng khan hiếm tại các trung tâm thành phố lớn như hiện nay, người dân được khuyến khích an táng thân nhân quá cố tại những công viên nghĩa trang hiện đại nhằm đảm bảo được văn minh đô thị, đồng thời cũng là nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất. Trong số đó Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là địa điểm gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu mô hình nghĩa trang cao cấp đúng chuẩn quốc tế rất được nhiều quý gia đình và thân nhân ưa chuộng.

 

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay
Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay

Giới thiệu tổng thể khuôn viên Sài Gòn Thiên Phúc

Tổng thể khuôn viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên  tựa như cõi Niết Bàn, mang đến ý nghĩa “phúc của trời” dành cho người đã khuất và gia tộc.

 

Theo thuyết “Tầm long, Điểm huyệt” xung quanh công viên Sài Gòn Thiên Phúc là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Trong đó vị trí đuôi và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ, nhằm giữ cho khí long mạch luôn thịnh vượng. 

 

Đặc biệt ở đây các mẫu mộ phần đều có thiết kế chú trọng đến yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần, đồng thời cũng mang đến nhiều may mắn cho gia đình thân nhân.

 

Khuôn viên Sài Gòn Thiên Phúc rộng lớn và thông thoáng
Khuôn viên Sài Gòn Thiên Phúc rộng lớn và thông thoáng

Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu lối kiến trúc vô cùng tinh tế được xây dựng bởi các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Nhật, Malaysia và Việt Nam. Từ đó đã tạo nên một công viên nghĩa trang đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống hiếu đạo từ bao đời nay.

 

Khuôn viên nghĩa trang được quy hoạch gồm 6 khu: Thiên Hoàng Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Vạn Phúc, Thiên Hồng Phúc, Thiên Gia Phúc và khu Đại Phúc dành riêng cho người Công Giáo.

 

Cảnh quan toàn công viên nghĩa trang được thiết kế hài hòa và thân thiện với thiên nhiên, giúp cho người thân cảm nhận sự trong lành và ấm áp mỗi khi thăm viếng người thân đã khuất.

 

Những công trình kiến trúc ấn tượng

Tượng Phật A Di Đà tiếp dẫn Hương Linh vào cõi Cực Lạc
Tượng Phật A Di Đà tiếp dẫn Hương Linh vào cõi Cực Lạc

Những công trình kiến trúc tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang tính thẩm mỹ cao, độc đáo. Tượng Đức Phật A Di Đà cao 6.8m đặt trước Chánh điện An Lạc Đường là công trình tiêu biểu nhất của Công viên. Những đường nét trên thân Đức Phật được điêu khắc tinh xảo, Ngài đứng trên đài Sen nhìn xuống như phổ độ nâng đỡ hàng vạn sinh linh vào cõi Tịnh độ.

 

Nơi đây còn thờ các chư Phật và Bồ Tát như: Phật Thích Ca Mâu Ni, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Quan Thế Âm Bồ Tát, …Theo đạo Phật, các chư Phật và Bồ Tát sẽ là người sáng suốt dẫn đường chỉ lối cho chúng sinh thoát khỏi đường mê sinh tử linh hồn. 

 

Quy hoạch ổn định, lâu dài và dịch vụ cao cấp

Khuôn viên vô cùng rộng lớn và thời hạn sử dụng đất vĩnh viễn
Khuôn viên vô cùng rộng lớn và thời hạn sử dụng đất vĩnh viễn

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch với tầm nhìn lên đến hàng trăm năm, được UBND tỉnh Long An cấp phép hoạt động lâu dài. Vì thế quý khách hàng không còn lo ngại việc phải di dời phần mộ của người thân yên nghỉ tại đây. 

 

Đối với những quý thân nhân ở xa có thể yên tâm khi an táng người thân tại công viên, bởi Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn thực hiện chăm sóc, duy tu mộ phần định kỳ và hỗ trợ dịch vụ cúng giỗ trong trường hợp quý gia đình yêu cầu.

 

Quý gia đình, quý thân nhân có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc vui lòng liên hệ qua Hotline: 0906 082 088 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

 

“Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

 

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

 

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC